Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba"

Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba"
HHT - Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng về việc Bảo Anh làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng.

Những ngày qua, chuyện Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn vẫn khiến nhiều người chưa khỏi bất ngờ. Càng ngạc nhiên hơn khi Bảo Anh cũng bị vướng vào câu chuyện này vì bỗng dưng bị nghi vấn là "người thứ ba" chen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người ta. Tin đồn nghiêm trọng đến mức mới đây, Bảo Anh đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba" ảnh 1

Trả lời với truyền thông, Hồ Quang Hiếu có những chia sẻ bảo vệ người yêu cũ khá thẳng thắng. Cụ thể, dù hiện tại đã chia tay, Hồ Quang HiếuBảo Anh vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt đẹp. Trước tình huống oái ăm của bạn gái cũ, Hồ Quang Hiếu cho biết anh một lòng tin tưởng Bảo Anh.

Anh nói rằng tin đồn thỉ chỉ là tin đồn và anh tin tưởng Bảo Anh không làm những chuyện như thế, vì Bảo Anh là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, không cần phải dựa dẫm vào ai. Về việc Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn vô căn cứ, Hồ Quang Hiếu cũng cho biết anh hoàn toàn tán thành cách làm của Bảo Anh.

Trong khi đó, Bảo Anh đến hiện tại vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về tin đồn "người thứ ba" thất thiệt này.

MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm