Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba"

Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba"
HHT - Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng về việc Bảo Anh làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng.

Những ngày qua, chuyện Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn vẫn khiến nhiều người chưa khỏi bất ngờ. Càng ngạc nhiên hơn khi Bảo Anh cũng bị vướng vào câu chuyện này vì bỗng dưng bị nghi vấn là "người thứ ba" chen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người ta. Tin đồn nghiêm trọng đến mức mới đây, Bảo Anh đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng trước nghi vấn bạn gái cũ Bảo Anh là "người thứ ba" ảnh 1

Trả lời với truyền thông, Hồ Quang Hiếu có những chia sẻ bảo vệ người yêu cũ khá thẳng thắng. Cụ thể, dù hiện tại đã chia tay, Hồ Quang HiếuBảo Anh vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt đẹp. Trước tình huống oái ăm của bạn gái cũ, Hồ Quang Hiếu cho biết anh một lòng tin tưởng Bảo Anh.

Anh nói rằng tin đồn thỉ chỉ là tin đồn và anh tin tưởng Bảo Anh không làm những chuyện như thế, vì Bảo Anh là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, không cần phải dựa dẫm vào ai. Về việc Bảo Anh nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn vô căn cứ, Hồ Quang Hiếu cũng cho biết anh hoàn toàn tán thành cách làm của Bảo Anh.

Trong khi đó, Bảo Anh đến hiện tại vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về tin đồn "người thứ ba" thất thiệt này.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm