Hồ Quang Hiếu miệt mài học nấu ăn theo TikTok, thành phẩm chứng tỏ fan cứng hội "Ghét bếp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giống như nhiều Gen Z, Hồ Quang Hiếu khi ở nhà giãn cách xã hội cũng trổ tài vào bếp, nấu ăn theo những clip hướng dẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lý thuyết và thực hành không phải bao giờ cũng như nhau, đa phần nam ca sĩ đều gặp cái kết… “đi vào lòng đất”.

Sau khi xem loạt clip trên tài khoản TikTok của Hồ Quang Hiếu, nhiều netizen đã dí dỏm gọi anh là “danh hài mới nổi”. Tài khoản của nam ca sĩ hiện sở hữu 3,7 triệu followers và hơn 76 triệu “tim” từ cộng đồng mạng.

Thời gian ở nhà giãn cách xã hội, Hồ Quang Hiếu lại chăm chỉ quay clip và đặc biệt là học nấu ăn theo công thức trên mạng xã hội. Trong đoạn clip nam ca sĩ chế biến món lòng đỏ trứng “xiên que”. Thành phẩm tuy có chút điểm trừ về mặt thẩm mỹ nhưng trông cũng ngon lành và tạm chấp nhận.

Sau màn thành công “tàm tạm” đó là đến series “thảm họa bếp núc” của Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người fan cười ngất. Khi nam ca sĩ trổ tài học theo cách bóc vỏ trứng đã luộc bằng việc bỏ vào hộp, đóng kín nắp và lắc mạnh, chẳng hiểu sao trứng lại vỡ nát, thành nước lõng bõng. Quả là cái kết “gây lú”!

Hồ Quang Hiếu miệt mài học nấu ăn theo TikTok, thành phẩm chứng tỏ fan cứng hội "Ghét bếp" ảnh 1

Màn bóc vỏ trứng "bạo lực" của Hồ Quang Hiếu khiến mọi thứ như được xay nhuyễn.

Nhìn trên mạng chiên trứng theo phong cách lốc xoáy/ hình bông hoa quá đẹp, Hồ Quang Hiếu cũng hào hứng làm theo. Tuy nhiên, nhìn cách anh chàng cầm đũa vụng về khi xoay trứng trên chảo để tạo hình là netizen ít nhiều đoán trước cái kết.

Nhiều fan "tức cái lồng ngực" khuyên nam ca sĩ mua gấp chảo chống dính mới.

Đoạn clip tạo hình bông hoa... nát bét từ trứng chiên của Hồ Quang Hiếu đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều netizen cũng nhiệt tình chỉ ra điểm sai của nam ca sĩ là “chưa vững lý thuyết đã thực hành” vì chỉ sử dụng lòng đỏ trứng trong khi Hồ Quang Hiếu cho tất cả vào chảo: “Muốn làm danh hài nhưng bố mẹ bắt đi hát”, “Thấy làm là nghi ngờ rồi”...

Khi chế biến món trứng kẹp bánh mì sandwich và rau, Hồ Quang Hiếu cũng có thành phẩm “toang” không kém khi mọi thứ đều… nát bét, trộn lẫn vào nhau. Đúng là thành viên “cứng” của hội Ghét Bếp!

Hồ Quang Hiếu miệt mài học nấu ăn theo TikTok, thành phẩm chứng tỏ fan cứng hội "Ghét bếp" ảnh 2

Nhìn thành phẩm của Hồ Quang Hiếu khi nấu ăn cứ như hàng trên mạng và khi order về.

Hồ Quang Hiếu miệt mài học nấu ăn theo TikTok, thành phẩm chứng tỏ fan cứng hội "Ghét bếp" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm