Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ

Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ
HHT - Với hành trình khám phá Ucraina, bản đồ du lịch của Hồ Quang Hiếu đã được nâng lên con số 161 nước.

Dù đang thực hiện dự án phim web drama cùng đạo diễn Mr. Tô vào giai đoạn có lịch quay rất dày, nhưng khi vừa rảnh rang được vài ngày thì Hồ Quang Hiếu đã lập tức tiếp tục hành trình "Viết tiếp đam mê chinh phục thế giới" nhân ngày sinh nhật. Lần này, nam ca sĩ đã có chuyến tham quan đất nước Ukraina - một đất nước rất hiếm người Việt sang tham quan du lịch. 

Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ ảnh 1

Có thể nói Hồ Quang Hiếu là một ca sĩ có niềm đam mê du lịch nhất trong showbiz Việt. Nói về bản đồ du lịch của Hồ quang Hiếu nếu tính cả Ukraina thì anh đã đặt chân đến 161 nước trên thế giới. Lý do chọn Ukraina cho chuyến đi lần thì anh chia sẻ: "Ukraina là một đất nước thuộc Đông Âu - ngày xưa là một phần của Liên Xô cũ nhưng sau khi tách ra thì đã có những biến cố về chính trị lẫn kinh tế. Người Việt Nam mình cũng có ở đây nhưng chủ yếu là họ ở lại làm kinh doanh và không có cộng đồng lớn ở đây. Chính điều này đã khiến Hiếu không thể nào dễ dàng đến tham quan. Bản thân phải nhờ một đơn vị xin giấy vào tham quan với tư cách kinh doanh thì mới đến được".

Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ ảnh 2

Ân tượng nhất đối với Hồ Quang Hiếu là người dân ở đây rất thân thiện, đặc biệt phụ nữ rất đẹp vì họ có rất nhiều siêu mẫu, Hoa hậu thế giới. Ngoài ra thành phố rất xanh và yên bình. Một điểm thú vị là người dân ở đây hoạt động nghệ thuật đường phố phục vụ cộng đồng vào cuối tuần nên rất nhộn nhịp.

Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ ảnh 3

"Đường tàu tình yêu" là điểm thu hút Hồ Quang Hiếu nhiều nhất khi anh đã dành 5 tiếng lái xe để đến được đây. Điểm tham quan này được chia ra 4 mùa rất rõ và vốn được hình thành từ một đường tàu vận chuyển. Sau này những người địa phương đã trồng cây để tạo cảnh quan và dần trở thành một điểm du lịch của đất nước này khi đến đây.

Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ ảnh 4

Tâm sự về điểm đến hành trình tiếp theo của Hồ Quang Hiếu thì anh đã bộc bạch muốn đến Triều Tiên và Israel. Sau khi quay về sau chuyến du lịch đến Uraina thì Hồ Quang Hiếu hiện đang tiếp tục chạy cho kịp tiến độ của sản phẩm web drama đầy kịch tính mà anh đang sản xuất. Sản phẩm dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10/2019.

 
Hồ Quang Hiếu mừng tuổi mới bằng chuyến khám phá nước Ukraina đầy mới mẻ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm