Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh
HHT - Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong bộ phim "Hổ phụ nuôi hổ tử" do chính mình sản xuất.

Trong Hổ phụ nuôi hổ tử, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên anh phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang HiếuTấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh ảnh 1

Ngoài diễn xuất, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này gồm: Cánh Hồng Phai do Dương Khắc Linh sáng tác, Bận Lòng do Hamlet Trương sáng tác, Lời ru 1 đời do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Ngược chiều yêu thương do Thiên Dũng sáng tác.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh ảnh 2

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được "đo ni đóng giày" cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh ảnh 3

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và ê-kíp phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh ảnh 4

Khi được hỏi: "Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất một mặt, anh nghĩ sao về điều này?". Hồ Quang Hiếu ngay lập tức trả lời: "Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Hiếu thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong MV đến phim ngắn lần này".

Hồ Quang Hiếu muốn được Bảo Anh công nhận khi lấn sân điện ảnh ảnh 5

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh, Hổ phụ nuôi hổ tử đã được phát hành trên kênh YouTube của anh. Hiện Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thỏa mãn đam mê của mình.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm