Hồ Quang Hiếu ngồi bệt song ca với cậu bạn có giọng hát giống mình

Hồ Quang Hiếu ngồi bệt song ca với cậu bạn có giọng hát giống mình
HHT - Người chiến thắng tại cuộc thi hát cover trên YouTube mà Hồ Quang Hiếu tổ chức là một thanh niên hát rong bán kẹo kéo.

Trong tháng 11, nhân dịp vừa giới thiệu hit mới là Đổi thay và được khán giả đón nhận nhiệt tình, Hồ Quang Hiếu quyết định tổ chức cuộc thi cover hoặc hát nhép ca khúc này trên kênh YouTube cá nhân. Các clip dự thi được chọn lọc và tải lên kênh YouTube riêng của nam ca sĩ là Hồ Quang Hiếu. Sau 1 tuần phát động đã có hơn 500 clip dự thư để gửi về. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu và các cộng sự chỉ chọn ra hơn 50 clip có chất lượng trong vòng sơ loại để up lên trên kênh Youtube cá nhân. Sau đó những clip cover, hát nhép được các fan của Hồ Quang Hiếu vào xem và bình chọn trong vòng 3 tuần.

Hồ Quang Hiếu ngồi bệt song ca với cậu bạn có giọng hát giống mình ảnh 1

Vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã thông báo người có clip có lượt xem nhiều nhất đó là anh chàng bán kẹo kéo Trần Quốc Thắng. Clip cover ca khúc Đổi thay khi đi hát rong để bán kẹo của Thắng nhận được hơn 300 ngàn lượt xem chỉ trong 3 tuần. Clip có lượt xem cao thứ 2 trong cuộc thi này thuộc về anh Quốc Tân Phú - một fan khá lớn tuổi của Hồ Quang Hiếu. Clip của anh có hơn 278 ngàn lượt xem.

Hồ Quang Hiếu ngồi bệt song ca với cậu bạn có giọng hát giống mình ảnh 2

Ngay sau khi có kết quả từ ê-kíp, Hồ Quang Hiếu đã lên đường tới tận nơi ở của những chiến thắng để trao quà. Người chiến thắng nhận được giải thưởng 20 triệu đồng. Khi trao quà, Hồ Quang Hiếu còn nhiệt tình giao lưu, hát song ca với anh chàng bán kẹo kéo và thành viên trong gia đình họ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi xem các clip cover mà các bạn gửi về, tôi thực sự bất ngờ vì có nhiều người hát hay và đầy cảm xúc. Tôi cũng rất xúc động khi nhận được các clip cover của những fan nữ. Tình cảm mà mọi người dành cho tôi thực sự là món quà quá lớn. Tôi xin cám ơn các bạn rất nhiều".

Hồ Quang Hiếu ngồi bệt song ca với cậu bạn có giọng hát giống mình ảnh 3

Hồ Quang Hiếu cũng không giấu diếm dự định sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi cover, hát nhép... để có thêm cơ hội giao lưu với người hâm mộ gần xa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm