Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ

Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ
HHT - Cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh là hai trong số những khách mời đặc biệt của đại nhạc hội “Bến bờ yêu thương” sắp diễn ra tại Cần Thơ.

Bến bờ yêu thương là chương trình âm nhạc đặc biệt nằm trong chuỗi chiến dịch Hành trình của sự yêu thương, đây cũng là sự kiện âm nhạc được truyền hình trực tiếp đầu tiên Hồ Quang HiếuBảo Anh cùng đứng chung sân khấu sau một thời gian dài chia tay.

Chia sẻ về lý do tham gia đêm nhạc, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình- một đêm nhạc với ý nghĩa hết sức đặc biệt. “Bến bờ yêu thương” là chương trình âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô, khác hẳn với các show âm nhạc được diễn ra tại Cần Thơ mà tôi từng tham gia. Đặc biệt, ekip chương trình rất cưng nghệ sĩ và luôn hỗ trợ chúng tôi hết mình trong các tiết mục biểu diễn”.

Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ ảnh 1

Được biết, không gian âm nhạc của chương trình được ekip chuẩn bị ý tưởng ngay từ khi kết thúc chuỗi đại nhạc hội 2017 trước đó, và theo tiết lộ của BTC thì thiết kế sân khấu, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và câu chuyện âm nhạc sẽ được xây dựng một cách đầy chủ đích nhằm tạo nên một không gian đầy hoài niệm của hành trình của 10 năm đồng hành cùng khán giả.

Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ ảnh 2

Hồ Quang Hiếu cho biết, góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt này anh sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc đầy mới lạ, đó là những sáng tác của các nhạc sĩ Quang Nhật, Phan Mạnh QuỳnhHoàng Thi Thơ.

Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ ảnh 3

Giọng ca đến từ Buôn Ma Thuột cũng cho biết thêm, anh không cảm thấy khó khăn gì khi “người cũ” Bảo Anh cũng tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này: “Tôi không thấy khó khăn gì khi Bảo Anh cũng biểu diễn trong đêm nhạc này vì trước giờ chúng tôi vẫn đi diễn chung chương trình nhiều lắm. Làm nghệ thuật thì việc gặp nhau thường xuyên cũng là điều bình thường. Cũng có nhiều khi nhiều nghệ sĩ hát chung chương trình nhưng lại chẳng bao giờ thấy mặt nhau, vì cứ đến giờ của ai người đó vào hát nên nhiều khi hát chung chương trình nhưng chưa chắc đã có thời gian gặp gỡ nói chuyện với nhau”.

Hồ Quang Hiếu tái ngộ tình cũ Bảo Anh trong chương trình nhạc hội tại Cần Thơ ảnh 4

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Mỹ Tâm, Phi Nhung, Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Chi Dân, Hồ Văn Cường, nhóm hài Anh Đức - Lâm Vĩ Dạ, MC Thanh Bạch - Thúy Vân. Chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch mừng sinh nhật 10 năm kênh truyền hình TodayTV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm