Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát
HHT - Vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 2006, đến nay, Hồ Quang Hiếu đã bước qua chặng đường 10 năm theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để đánh dấu cột mốc, nam ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện tổ chức quay hình liveshow ghi nhớ chặng đường đặc biệt này.

Liveshow của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng và quay hình với hơn 30 ca khúc chia làm 2 phần: Hoài niệm và những bản hit của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 1

Phần "Hoài niệm" vừa được nam ca sĩ tung ra vào hôm nay (17/3) với 15 ca khúc gồm: Anh Không Muốn Bất Công Với Em, Hoa Bằng Lăng, Chỉ Còn Mình Anh, Sao Em Còn Ôm Gối Mộng, Tình Đầu Chưa Nguôi, Vết Thương Lòng... 

Chia sẻ lý do chọn những ca khúc cũ để quay hình liveshow, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Khi mới bước chân vào con đường ca hát, Hiếu không quen biết bất kỳ nhạc sĩ nào nên không có những ca khúc riêng để đi trình diễn. Nhờ hát lại hit của những ca sĩ nổi tiếng mà Hiếu mới có cơ hội tiếp cận đến nhiều khán giả hơn. Chính vì lẽ đó, Hiếu quyết định hát lại những ca khúc này trong liveshow để ghi nhớ chặng đường khó quên khi mới bước vào nghề".

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 2

Đặc biệt, trong liveshow 1 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Khánh Phương Bằng Cường, đây là hai nam ca sĩ đã gắn bó và chơi thân với Hồ Quang Hiếu từ những ngày đầu anh mới bước chân vào con đường ca hát.

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 3

Để có sự mới lạ trong liveshow, Hồ Quang Hiếu đã đi học đánh đàn để chiều lòng fan, đây có thể xem là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện tài lẻ của mình trên sân khấu. Hiện tại phần 2 của liveshow với chủ đề những bản hit của Hồ Quang Hiếu đang trong những giai đoạn cuối cùng hoàn tất, sẽ sớm được giới thiệu đến với khán giả vào tháng 4 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm