Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát
HHT - Vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 2006, đến nay, Hồ Quang Hiếu đã bước qua chặng đường 10 năm theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để đánh dấu cột mốc, nam ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện tổ chức quay hình liveshow ghi nhớ chặng đường đặc biệt này.

Liveshow của Hồ Quang Hiếu được dàn dựng và quay hình với hơn 30 ca khúc chia làm 2 phần: Hoài niệm và những bản hit của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 1

Phần "Hoài niệm" vừa được nam ca sĩ tung ra vào hôm nay (17/3) với 15 ca khúc gồm: Anh Không Muốn Bất Công Với Em, Hoa Bằng Lăng, Chỉ Còn Mình Anh, Sao Em Còn Ôm Gối Mộng, Tình Đầu Chưa Nguôi, Vết Thương Lòng... 

Chia sẻ lý do chọn những ca khúc cũ để quay hình liveshow, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Khi mới bước chân vào con đường ca hát, Hiếu không quen biết bất kỳ nhạc sĩ nào nên không có những ca khúc riêng để đi trình diễn. Nhờ hát lại hit của những ca sĩ nổi tiếng mà Hiếu mới có cơ hội tiếp cận đến nhiều khán giả hơn. Chính vì lẽ đó, Hiếu quyết định hát lại những ca khúc này trong liveshow để ghi nhớ chặng đường khó quên khi mới bước vào nghề".

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 2

Đặc biệt, trong liveshow 1 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Khánh Phương Bằng Cường, đây là hai nam ca sĩ đã gắn bó và chơi thân với Hồ Quang Hiếu từ những ngày đầu anh mới bước chân vào con đường ca hát.

Hồ Quang Hiếu trổ tài đánh đàn trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 3

Để có sự mới lạ trong liveshow, Hồ Quang Hiếu đã đi học đánh đàn để chiều lòng fan, đây có thể xem là lần đầu tiên nam ca sĩ thể hiện tài lẻ của mình trên sân khấu. Hiện tại phần 2 của liveshow với chủ đề những bản hit của Hồ Quang Hiếu đang trong những giai đoạn cuối cùng hoàn tất, sẽ sớm được giới thiệu đến với khán giả vào tháng 4 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.