Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng

Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng
HHT - Cuối tuần qua, Hồ Quỳnh Hương đã mời một số bạn bè nghệ sĩ, trong đó có Á hậu Lệ Hằng, Diệu Nhi và các học trò cùng đến thuởng thức các món ăn tại nhà hàng chay chuẩn bị khai trương của mình.

Á hậu Lệ Hằng cho biết cô rất vui mừng khi nhận được lời mời của đàn chị Hồ Quỳnh Hương. Cô cho biết bản thân rất thích thú với các món chay do gia đình theo Phật Giáo. Đáng chú ý, Hồ Quỳnh Hương đã gây bất ngờ cho Lệ Hằng bằng một chiếc bánh kem. Á hậu rất ngạc nhiên khi biết Hồ Quỳnh Hương chu đáo chuẩn bị một món quà sinh nhật muộn cho mình. 

Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 3

Bên cạnh đó, cô nàng Diệu Nhi cũng đến chung vui cùng nữ ca sĩ, cô cho biết mình từng rất mê giọng hát Hồ Quỳnh Hương khi còn nhỏ và rất vui khi lần đầu tiên được gặp đàn chị ngoài đời. Đáp lại, Hồ Quỳnh Hương cũng bật mí cô đã nhiều lần đến sân khấu kịch để xem Diệu Nhi diễn.

Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 4
Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 5

Ngoài ra, Diệu Nhi còn được Hồ Quỳnh Hương giới thiệu những món bánh ngọt làm từ bơ, sữa động vật để làm quà tặng bố mẹ. Trong khi dùng bữa, giọng ca Anh có hay khen Diệu Nhi trò chuyện rất lễ phép, dễ thương. Sau bữa ăn, cả hai cũng đã chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau. Nữ diễn viên Ngày mai Mai cưới cho biết cô không ngờ ngoài đời chị Hồ Quỳnh Hương lại đáng yêu đến như vậy cũng như rất ưng ý với các món ăn được đàn chị giới thiệu. 

Hồ Quỳnh Hương cùng học trò tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Á hậu Lệ Hằng ảnh 6

Được biết, nhà hàng của Hồ Quỳnh Hương tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, là sự kết hợp giữa đam mê kinh doanh cùng sở thích ẩm thực chay của nữ ca sĩ. Từng mảng không gian cho đến dụng cụ ăn uống của nhà hàng đều được chăm chút tỉ mỉ, sử dụng thành phần từ gỗ thiên nhiên. Hồ Quỳnh Hương mong muốn bếp thuần chay của mình toát lên chất mộc mạc, tự nhiên, khuyến khích hình thức ăn uống lành mạnh của thực khách. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm