Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids"

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids"
HHT - Kết thúc vòng Giấu mặt, "The Voice Kids 2018" tuần này sẽ lên sóng tập đầu tiên của vòng Đối đầu với sự xuất hiện của loạt gương mặt sao đình đám.

Mỗi đội sẽ trình diễn những tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu, tuy nhiên đây cũng là vòng thi khiến các HLV phải "đau tim" khi phải tự tay loại đi những thí sinh của đội mình, và mỗi team HLV sẽ chỉ có duy nhất 1 quyền bấm cứu thí sinh bị loại.

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 1

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 3

Ở vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ có một cố vấn âm nhạc, họ là những ca sĩ nổi tiếng và sẽ đưa ra những lời khuyên có ích cho các thí sinh. Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mời cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng những người đã từng có kinh nghiệm hướng dẫn các thí sinh nhí ở mùa trước. Cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã mời ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, và cuối cùng là cặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng với cố vấn là ca sĩ Dương Triệu Vũ. Sự xuất hiện của những ngôi sao này hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh có những tiết mục hoàn hảo và tỏa sáng trên sân khấu.

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 4

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 5

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 6

Là cây "cổ thụ" chuyên tạo hit, team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đang được khán giả mong chờ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn. Và sẽ không làm khán giả thất vọng, "Giang - Hồ" sẽ mở màn đêm thi bằng tiết mục kết hợp 2 ca khúc Triệu đóa hồng - Đóa hoa hồng qua màn so tài của Thiên Thanh - Mai Khôi - Gia Hân. Trong quá trình tập luyện, Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng bất ngờ trước giọng hát và sự tươi mới của bộ 3 "tinh nghịch". 

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 7

Chưa dừng lại ở đó, khi quay trở lại chương trình và tập luyện cho thí sinh, nữ ca sĩ Đông Nhi đã phải nổi da gà trước giọng hát của 4 bé Nhật Linh - Ngọc Linh - Trọng Vũ - Trọng Sáng khi thể hiện ca khúc Nước ngoài sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh. Đây cũng chính là tiết mục của các học trò team "Giang Hồ". Trong đó, cặp sinh đôi Trọng Vũ - Trọng Sáng đã khiến Đông Nhi - Ông Cao Thắng vô cùng phấn khích. 

Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, cặp đôi Nhi - Thắng "đại náo" "The Voice Kids" ảnh 8

Tập 6 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 27/10 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm