Hồ Quỳnh Hương hội ngộ Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh trên ghế nóng "Be A Star"

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh trên ghế nóng "Be A Star"
HHT - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ hội ngộ cùng nhau trong chương trình "Be A Star - Bạn là ngôi sao".

Với cương vị là giám khảo chương trình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc HàDương Khắc Linh sẽ đảm nhận phần chuyên môn, truyền hết kinh nghiệm ca hát của mình cho các thí sinh. Hồ Quỳnh Hương còn nói đùa là cô có lẽ đã đến tuổi "về hưu" với vai trò ca sĩ. Cô cảm thấy bản thân rất phù hợp với vai trò cầm cân nảy mực tại các cuộc thi bằng chính kinh nghiệm lâu năm của mình.

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh trên ghế nóng "Be A Star" ảnh 1

Theo đó, Hồ Quỳnh Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cho hơn 10 liveshow trực tiếp với sự tham dự của 10 thí sinh trẻ yêu âm nhạc. Cùng đảm nhận trọng trách này với Hồ Quỳnh Hương còn có Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh. Đây là lần tái ngộ trên dàn ghế nóng của cả ba tên tuổi nổi danh của làng nhạc Việt kể từ X-Factor mùa đầu tiên.

Hồ Quỳnh Hương hội ngộ Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh trên ghế nóng "Be A Star" ảnh 2

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn tự tin mình có thể đáp ứng tốt tiêu chí giải trí mà chương trình hướng đến. "Tôi cũng từng trải qua một thời là ca sĩ giải trí, cũng hát hò nhảy múa đủ cả. Nhưng với một chương trình sôi động như thế này, tôi tin thí sinh cũng sẽ có lúc rất cần những sự trầm lắng, tinh tế. Tôi có thể cho các em điều đó" - cô chia sẻ. Chương trình do 3 vị giám khảo này ngồi ghế nóng sẽ chính thức ra mắt khán giả trong “khung giờ vàng” 19h Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 23/4/2017 trên sóng kênh HTV7.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.