Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance

Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance
HHT - Tối ngày 28/9, tại một sự kiện ở Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Quỳnh Hương đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn hết mình và đầy máu lửa.

Theo kịch bản, Hồ Quỳnh Hương sẽ xuất hiện hai lần với những ca khúc mang phong cách khác nhau - nhẹ nhàng, sâu lắng lẫn sôi động, máu lửa. Ở các phần trình diễn này, theo dự kiến, nữ ca ca sĩ cũng sẽ diện hai bộ trang phục với phong cách khác nhau do stylist Lê Minh Ngọc chuẩn bị. 

Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance ảnh 1
 
Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance ảnh 2

Tuy nhiên, do chương trình rút ngắn phần giao lưu với khách mời nên kịch bản thay đổi vào phút chót. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương hát liền một lúc 6 bài, không có thời gian thay đổi trang phục. Trong bộ trang phục váy dạ hội ôm sát, Hồ Quỳnh Hương quyết định tháo giày cao gót, nhảy cực sung cùng với vũ đoàn trong ca khúc mới Em không cần anh đâu. Sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ giúp cô nhận được những tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả.

Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance ảnh 3
 
Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance ảnh 4

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn trình diễn các bản hit Anh, Chỉ là anh thôi, Ánh sáng thiên thần, Có nhau trọn đời, Ước mơ trong đời. Đây đều là những ca khúc nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương, luôn được khách hàng yêu cầu tại các sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn trình diễn đầy cảm xúc, mang đến khán giả sự tươi mới qua mỗi lần xuất hiện.  

Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, diện luôn váy dạ hội hát nhạc Dance ảnh 5

Sau khi kết thúc đêm diễn, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục chuẩn bị cho chuyến bay đến Thanh Hóa để tổng duyệt chương trình Gala Sao Mai 20 năm

Clip Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Em không cần anh đâu.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm