Hồ Quỳnh Hương tiếp tục làm khán giả thổn thức với ca khúc nhạc phim mới

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục làm khán giả thổn thức với ca khúc nhạc phim mới
HHT - Đây cũng là món quà đầu năm mà Hồ Quỳnh Hương muốn dành tặng những khán giả yêu thích mình, hứa hẹn một năm rất "tưng bừng" với những hoạt động trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

Tiếp nối thành công của ca khúc nhạc phim Chỉ là anh thôi (nhạc phim Gái già lắm chiêu), Hồ Quỳnh Hương tiếp tục đảm nhận việc thể hiện bản nhạc phim Chạy đi rồi tính mang tên Anh có hay. Giọng hát da diết và nội lực của nữ ca sĩ như thổi hồn vào từng ca từ của bản Pop Ballad do nhạc sĩ Mian Huỳnh sáng tác. 

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục làm khán giả thổn thức với ca khúc nhạc phim mới ảnh 1
Trước khi nhận lời thu âm Anh có hay, Hồ Quỳnh Hương đã nghe qua bản demo và rất thích ca khúc này. Nhạc sĩ Mian Huỳnh đã để quãng khá rộng, nghe có vẻ đơn giản nhưng cả các nốt trầm và cao đều khó hát, tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương đã xử lý ca khúc vô cùng khéo léo, tinh tế.

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục làm khán giả thổn thức với ca khúc nhạc phim mới ảnh 2
Đạo diễn phim Chạy đi rồi tính - Nam Cito là một người vô cùng kỹ tính. Anh nói rằng, trong phim, ca khúc sẽ được cất lên khi người phụ nữ có cảm xúc ân hận và muốn xin lỗi chồng mình. Vì đoạn này khá xúc động nên anh muốn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương phải hát sao cho thật da diết, tình cảm. Dù chưa được xem phim cũng như đọc kịch bản, nhưng khi thu âm, Hồ Quỳnh Hương vẫn rất xúc động và nhập tâm, càng về sau, giai điệu bài hát nhanh hơn cũng là lúc giọng hát của nữ ca sĩ trở nên dồn dập hơn và tha thiết hơn.

Hồ Quỳnh Hương tiếp tục làm khán giả thổn thức với ca khúc nhạc phim mới ảnh 3
Đây là lần thứ hai Hồ Quỳnh Hương cộng tác cùng ê-kíp của bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân. Nữ ca sĩ hy vọng ca khúc Anh có hay sẽ góp một phần cho thành công của bộ phim. Đây cũng là món quà đầu năm mà Hồ Quỳnh Hương muốn dành tặng những khán giả yêu thích mình, hứa hẹn một năm rất "tưng bừng" với những hoạt động trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm