Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm nhạc "Quỳnh 2022" đánh dấu sự trở lại đầy phong độ của giọng ca vàng Hồ Quỳnh Hương sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng trên sân khấu.

Hồ Quỳnh Hương mở màn đêm nhạc được nhiều người mong đợi với ca khúc Quỳnh. Nữ ca sĩ biểu diễn liên tục loạt bản hit Hoang mang, Người yêu dấu ơi, Em nhớ anh vô cùng… đưa khán giả trở về thời hoàng kim của nữ ca sĩ. Đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương là ban nhạc Hoàng Nhã, nhóm bè Cadillac và ca sĩ khách mời Minh Dũng.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 1

Sau phần trình bày của Minh Dũng, Hồ Quỳnh Hương đi từ cuối khán phòng và ngân lên liên khúc Ước mơ trong đời - Có nhau trọn đời. Ngoài những tình khúc buồn, Quỳnh 2022 còn mang đến những ca khúc sôi động, tươi vui như Tôi tìm thấy tôi, Với anh em vẫn là cô bé, Vũ điệu hoang dã… Nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ khi chinh phục nốt cao căng đầy, bỏ nhỏ những câu hát và cả những màn thả dốc xuống quãng trầm đầy đặn.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 2

Nửa sau của đêm nhạc là những ca khúc nhiều nốt cao hơn. Trong đó, nhận được hưởng ứng nồng nhiệt nhất là tiết mục Tay trái chỉ trăng, When I need you, Nụ hôn cuối cùng, Anh, Nuối tiếc và hai ca khúc do Hồ Quỳnh Hương sáng tác là Căn phòng mưa rơi, Hãy quay về khi còn yêu nhau.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 3

Khán giả đặc biệt hào hứng khi được xem Hồ Quỳnh Hương hát live bản cover Tay trái chỉ trăng. Đây là ca khúc nhạc Hoa được nhiều giọng ca cover lại như Văn Mai Hương, Hà Nhi, Lương Bích Hữu, Nam Em... Nhiều ý kiến đánh giá đây là bản cover hay nhất của Hồ Quỳnh Hương với cách xử lý cảm xúc và kĩ thuật thanh nhạc hoà hợp. Do đó, bản live của Tay trái chỉ trăng với những nốt cao "rùng mình" của Hồ Quỳnh Hương đã khiến mọi người thoả mãn.

Khi chương trình kết thúc, đáp lại những tiếng hô “không muốn về” từ khán giả, Hồ Quỳnh Hương dành tặng thêm mọi người ca khúc Tự nguyện. Trong khoảnh khắc chia tay khán giả, Hồ Quỳnh Hương tâm sự: “Khi các bạn buồn, có thể là nỗi buồn không tên hoặc buồn vì tình yêu, chia ly. Lúc đó, tôi chỉ muốn được làm người bạn của quý vị. Mong rằng âm nhạc của Hồ Quỳnh Hương như là một tri kỉ của quý vị”.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 4
Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 5

Trước khi đi đến những tháng ngày sống thanh thản như hiện tại, Hồ Quỳnh Hương từng trải qua nhiều sóng gió khiến cô cảm thấy cô độc, kiệt quệ. Cho tới khi mọi chuyện vượt ngoài khả năng chịu đựng của bản thân, cô học cách buông bỏ. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương gác lại mọi hoạt động nghệ thuật, sống kín tiếng và hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Ngoài kinh doanh, cô dành thời gian thiền định, ăn chay, hoạt động từ thiện, học cách nói chuyện với chính bản thân mình để ổn định sức khỏe tinh thần. Với cuộc sống độc thân trầm tĩnh ở tuổi 41, cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và tinh thần khỏe mạnh.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 6

"Hiện tại, công việc kinh doanh của Hương đã ổn định, cũng là lúc Hương trở lại với mọi người đây. Quý vị rất quan trọng trong cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương. Mỗi khi cất tiếng hát và được mọi người lắng nghe, yêu thích, tôi bỗng thấy cuộc sống thật là ý nghĩa biết bao nhiêu" - cô tâm sự.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 10 năm: "Bỗng thấy cuộc sống thật ý nghĩa biết bao" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm