Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow
HHT - Chiều ngày 7/5, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV “Take It Easy” cũng như chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm lần này.

Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết ở thời điểm 10 năm trước, cô đã “quậy” rồi nên việc trở lại với hình tượng này không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn. Bản thân Hồ Quỳnh Hương nhìn nhận rằng hình tượng này mới phù hợp với nội dung MV Take It Easy

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 2

Chia sẻ về quyết định táo bạo mời 4 chàng trai vào MV mới, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Trong MV có 4 bạn hot boy. Các bạn vừa trẻ, vừa đẹp thì người khó diễn là các bạn chứ không phải tôi. Tôi còn bắt mọi người phải kiểm tra xem khi tôi đứng với mẫu nam có chênh lệch lắm không”.

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 3

Cao Lâm Viên, chàng hot boy sánh đôi với Hồ Quỳnh Hương trong MV bày tỏ sự bất ngờ trước độ trẻ trung của nữ ca sĩ. Anh từng xem các sản phẩm trước đó của cô và nghĩ rằng Hồ Quỳnh Hương là người chững chạc, khó gần. 

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 4

Đồng thời, trong buổi giới thiệu MV, Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ dự án âm nhạc này được cô lên kế hoạch từ 1 năm trước và đến giờ mới có thời gian trống để ra mắt, nên việc “đụng độ” các ca sĩ khác là điều cô không dự trù hay chuẩn bị trước. 

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 6

“Tôi rất bận rộn với lịch trình kinh doanh, nên tranh thủ lúc này mọi việc đã có nhân viên hỗ trợ, cộng với việc tôi có cảm hứng nên ê-kíp hối thúc tôi công bố sản phẩm luôn, chứ không “ngâm” nữa. Tôi còn không để ý đến việc ai ra mắt MV trong thời điểm này, chỉ biết là ra mắt sản phẩm để dành tặng người hâm mộ, để khán giả không phải chờ đợi quá lâu” - Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

Hồ Quỳnh Hương tung MV với style Hip-Hop, ấp ủ kế hoạch làm liveshow ảnh 7

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ thêm về việc ấp ủ một liveshow cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết vì không có quá nhiều thời gian để làm minishow nên cô sẽ dồn sức thực hiện một liveshow hoành tráng trong sự nghiệp ca hát của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm