Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999"

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999"
HHT - Tối 17.3, đêm Gala "Sao mai trở về" đất mỏ diễn ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là một trong những cái tên đặc biệt xuất hiện trong chương trình.

Xuất hiện tại chương trình, Hồ Quỳnh Hương có dịp hội ngộ dàn nghệ sĩ từng trưởng thành từ cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình như Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng, Trang Nhung. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi có dịp trở về để gặp gỡ những người đồng hương, đem lời ca tiếng hát phục vụ mọi người.

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999" ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương ghi điểm với chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc.
Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999" ảnh 2
Cô tự tin hòa giọng cùng các ca sĩ khác.
Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999" ảnh 3
Mặc dù thời gian gần đây được khán giả biết đến với hàng loạt ca khúc mang màu sắc trẻ trung, nhưng khi trở về với những ca khúc nặng kỹ thuật, giọng ca sinh năm 1980 vẫn dễ dàng thuyết phục được khán giả.

Nữ ca sĩ cho biết cô rất xúc động trong lần hội ngộ quê nhà này. Cô khẳng định dù hoạt động ở bất kỳ đâu nhưng cô vẫn nuôi mơ ước được trở về quê hương để phục vụ người dân nơi đây. “Được hát và phục vụ cho bà con trên chính quê hương mình là niềm hạnh phúc của tôi. Đó không chỉ là dịp tôi gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội để tôi gửi lời tri ân đến khán giả, những người đầu tiên ủng hộ sự nghiệp của tôi” - Giọng ca "Anh" tâm sự.

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999" ảnh 4

Đối với Hồ Quỳnh Hương, được góp mặt trong Gala Sao mai trở về mang ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nữ ca sĩ khẳng định chính cuộc thi năm 1999 này đã tạo cơ hội để Hồ Quỳnh Hương được học hỏi, tỏa sáng và được mọi người chú ý nhờ danh hiệu Giọng ca tài năng trẻ. Tại chương trình, cô vui mừng khi gặp lại những người bạn cũ. Cô nói: “Cảm giác như tôi đang sống lại những năm đầu mới bỡ ngỡ vào nghề”.

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi hội ngộ những người bạn từng cùng dự thi "Sao mai 1999" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm