“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối tình giữa Tom Holland và Zendaya tuy bí mật mà không bí mật chút nào. Ngược dòng thời gian nhìn lại các khoảnh khắc của cả hai kể từ phần phim Spider-Man đầu tiên, các fan thấy chuyện tình này dễ thương và ngọt ngào, thậm chí có gì đó như thể là định mệnh sắp đặt bởi đi một vòng lại về bên nhau.

Tên cặp đôi “Tomdaya” đã sớm xuất hiện

Tom Holland thủ vai Spider-Man, hay Peter Parker - tên thật của Người Nhện trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Zendaya thủ vai MJ - Michelle Jones (không phải Mary Jane), bạn gái của Spider-Man. Cả hai gặp nhau trên phim trường Spider-Man: Homecoming, phần phim độc lập Người Nhện đầu tiên của MCU. Và đến nay đã cùng đồng hành qua ba phần phim Người Nhện, với phần mới nhất là Spider-Man: No Way Home.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 1

Các fan yêu thích cặp đôi Peter Parker và MJ đến mức “đẩy thuyền” Tom Holland và Zendaya ngoài màn ảnh. Ngay từ Spider-Man: Homecoming, các fan của cặp đôi này đã ghép tên cả hai thành Tomdaya (tương tự các fan gọi cặp đôi Zac Efron và Vanessa Hudgens ngày trước là Zanessa).

Thậm chí, truyền thông cũng đăng tải một số tin tức đồn thổi rằng cả hai đang bí mật tìm hiểu nhau, cùng nhau đi du lịch… Nhưng chẳng có điều nào trong số đó được xác nhận hay có chút bằng chứng đáng tin. Dù vậy, các fan vẫn nuôi hy vọng vào “phim giả tình thật” dựa trên những mẩu tin vụn vặt về cảm nhận của họ về nhau trên Instagram hay qua các lần phỏng vấn.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 2

Tom Holland gọi Zendaya là “người trong mộng”

Năm 2017, trong chuỗi quảng bá cho Spider-Man: Homecoming, Tom Holland đã được hỏi rằng ai là người nổi tiếng mà là “người trong mộng” của anh chàng. Tom Holland buột miệng câu trả lời rất nhanh, như chẳng hề suy nghĩ, là “Zendaya”.

Tuy nhiên, Tom đã rút lại câu trả lời của mình, sửa thành đàn chị Jennifer Aniston. Đây là câu trả lời an toàn bởi vai diễn Rachel xinh đẹp trong F.R.I.E.N.D.S của Jennifer đã khiến bao chàng trai tương tư. Nhưng điều này càng khiến các fan nghi ngờ, cho rằng cả hai “có gì đó”, hoặc ít nhất phía Tom Holland “có vấn đề”.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 3

Giữa các tin đồn “phim giả tình thật” mọc lên như nấm sau mưa, Tom Holland khẳng định cả hai chỉ là bạn. Zendaya nói rằng các tin đồn là điều mà họ mong đợi, vì nó đi kèm với công việc trong một phạm vi nhất định.

Cũng trong năm 2017, Tom Holland và Zemdaya cùng tham gia chương trình Lip Sync Battle và có thể nói tập đó đã trở thành “lịch sử”. Thành thật thì khó có thể quên được hình ảnh Tom Holland múa may quay cuồng với cây dù và hát nhép nhiệt tình Umbrella của Rihanna.

Theo US Weekly, vào 12/2017, Tom Holland đã ăn tối cùng gia đình Zendaya. Một nguồn tin độc quyền tiết lộ gia đình Zendaya yêu quý Tom.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 4

Sánh đôi người khác trong cả năm 2019 và 2020

Trong phần phim độc lập thứ hai của Người Nhện, Spider-Man: Far From Home, Peter Parker cuối cùng cũng thú nhận tình cảm của mình dành cho MJ và được đáp lại. Cặp đôi chính thức yêu nhau… trên màn ảnh.

Nhưng ngoài đời, các fan của cặp đôi Tomdaya tan nát, khi Jacob Elordi - bạn diễn của Zendaya trong Euphoria - bị bắt gặp đang ôm hôn Zendaya thân mật ở New York vào năm 2020. Dù vậy cặp đôi này chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ của họ.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 5

Ngay cả khi Jacob Elordi sau đó hẹn hò với người mẫu Kaia Gerber, nghĩa là Jacob và Zendaya đã chia tay, thì các fan của Tomdaya vẫn chưa thể thấy mùa xuân. Bởi Tom Holland đã thiết lập một mối quan hệ khắng khít với Nadia Parks vào năm 2020. Báo chí của Anh đã đưa tin rằng cả hai thậm chí đã cùng nhau vượt qua lần giãn cách đầu tiên ở London do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, mối quan hệ cũng không kéo dài lâu vào năm đó.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 6

Các tay săn ảnh và nụ hôn trong xe ô-tô

Vào 7/2021, các fan Tomdaya cuối cùng cũng có thể tưng bừng mở tiệc ăn mừng, khi cánh săn ảnh chộp được khoảnh khắc cặp đôi của Spider-Man MCU hôn nhau trong xe ô-tô của Tom ở Los Angeles. Cần nhấn mạnh, đó không hề là một cảnh hậu trường phim nào cả.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 7
“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 8

Cả hai sau đó được nhìn thấy cùng xuất hiện tại nhà của mẹ Zendaya. Và tháng sau, Tom Holland và Zendaya được nhìn thấy cùng sánh đôi tại một đám cưới ở California, nơi họ khiêu vũ và nắm tay đầy ngọt ngào.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 9

Nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ, vào sinh nhật lần thứ 25 của Zendaya, Tom Holland đã đăng một lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào: “MJ của mình, hãy có ngày sinh nhật vui vẻ nhất nhé. Gọi cho mình khi cậu thức dậy nhé”.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 10

Zendaya sau đó đã bình luận: “Đang gọi nè”, kèm theo một trái tim. Sau đó, trong một lần khác, đến lượt Zendaya thể hiện tình cảm của mình khi viết trên Instagram: “Người Nhện của mình, tự hào về cậu lắm”.

Ai cũng biết MJ là bạn gái của Peter Parker, và đó là hai nhân vật mà cả hai thủ vai trong phim Spider-Man.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 11

Tung tăng cùng xem kịch Harry Potter

Dù không công khai hay xác nhận chuyện hẹn hò, các fan có thể thấy mật ngọt khắp nơi mỗi khi Tom Holland và Zendaya cùng xuất hiện trong chuỗi quảng bá cho Spider-Man: No Way Home. Như khi được hỏi Tom đã trộm gì từ trường quay Spider-Man, không búa không khiên như người khác, Tom quay sang nhìn Zendaya và đáp: “Trái tim em đó.”

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 12

Cả hai một lần nữa được nhìn thấy ở London năm nay, không phải trong một buổi quảng bá phim hay thảm đỏ nào. Mà là trên con phố gần nhà Tom, cả hai ăn bận đơn giản, cùng đi dạo, và Zendaya ôm lấy eo Tom một cách rất đáng yêu.

Sau đó, Zendaya được phát hiện cùng gia đình Tom Holland đi xem kịch Harry Potter and The Cursed Child.

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 13

Mặc dù không ngại cũng như không che giấu sự gần gũi mỗi khi xuất hiện cùng nhau, Tom Holland và Zendaya vẫn không xác nhận “tin đồn” hẹn hò. Cả hai đều có lý do của mình và đã từng bày tỏ quan điểm.

Năm ngoái, Tom Holland đã tiết lộ một cách không quá cụ thể rằng: “Tôi luôn kiên quyết giữ kín cuộc sống riêng tư của mình vì dù sao thì tôi cũng chia sẻ với thế giới rất nhiều điều về cuộc sống của mình. Chúng tôi cảm thấy bị mất đi quyền riêng tư. Tôi không nghĩ đó là về việc chưa sẵn sàng, chỉ là chúng tôi không muốn nói về nó thôi.”

Còn Zendaya nói rằng: “Tình cảm bình đẳng là khi bạn thực sự yêu và quan tâm đến một ai đó, một số khoảnh khắc bạn ước là của riêng mình.”

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 14
“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 15

Mặc dù cả Tom Holland và Zendaya đều không lên tiếng về mối quan hệ tình cảm của họ, tính đến lúc này, nhưng các fan đều nhìn thấy rõ giữa cả hai là hai chữ “tình yêu”. Và như thế, càng không có lý do gì để các fan của Tomdaya ngừng “chèo thuyền” đến bến bờ hạnh phúc!

“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 16
“Hồ sơ tình yêu” của Tom Holland và Zendaya: Đi một vòng về lại bên nhau, dễ thương xỉu! ảnh 20
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.