Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồ

Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồ
HHT - Một khu tắm khoáng vừa mở cửa ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều khi xây dựng hình nồi lẩu khổng lồ với nước nóng pha màu đỏ.

Khu tắm khoáng nóng vừa mở cửa ở thành phố Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Trung Quốc, nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều, khi xây dựng bồn tắm hình nồi lẩu cay tê khổng lồ. Tuy nhiên, bất chấp nhiều lời chê bai, nơi này đang trở thành dịch vụ hút khách du lịch ở quận Sa Bình Bá, Trùng Khánh.

Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồ ảnh 1
Hồ nước khoáng hình nồi lẩu khổng lồ nhìn từ trên cao.

Được biết, bồn tắm khoáng được thiết kế hình nồi lẩu truyền thống của người Trung Quốc, được chia ngăn với nước khoáng nóng pha màu đỏ, tạo cảm giác đang ngâm mình trong nước lẩu cay tê. Ngoài ra, du khách sẽ được tắm trong đủ loại rau củ và ớt bằng nhựa khổng lồ.

"Tắm ở đây rất thoải mái. Tôi có cảm giác như đang ngồi trong nồi lẩu cay vậy", một du khách chia sẻ.

Ngoài những mô hình có kích thước y như thật, cạnh nồi lẩu còn có một đôi đũa khổng lồ kèm những lọ gia vị xếp xung quanh để du khách có thể chụp ảnh "tự sướng".

Hồ tắm nước nóng ở Trung Quốc như nồi lẩu cay khổng lồ ảnh 2
Du khách tắm trong những khu vực được chia ngăn trong "nồi lẩu".

Lẩu vốn là món ăn rất đặc trưng trong ẩm thực Trung Hoa, được người dân nước này đặc biệt ưa chuộng. Theo con số báo cáo từ ứng dụng giao hàng thực phẩm Meituan Dianping, lẩu chiếm khoảng 22% trong số các món ăn được phục vụ trong những nhà hàng Trung Quốc.

Đặc biệt, trong số các món lẩu Trung Hoa, lẩu Trùng Khánh và Tứ Xuyên hấp dẫn thực khách hơn cả nhờ sử dụng loại hạt tiêu Tứ Xuyên nổi tiếng cay tê.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.