“Hố Tử Thần” sẽ cho bạn biết thế nào là sợ lạnh sống lưng trong ngày nóng bức

“Hố Tử Thần” sẽ cho bạn biết thế nào là sợ lạnh sống lưng trong ngày nóng bức
HHT - Trong khi chờ đợi "Avengers: Endgame" xuất chiêu, thì xem trước “Hố Tử Thần” cũng là lựa chọn hợp lý đấy.

Hố Tử Thần xoay quanh câu chuyện về Sarah O’Neill, một người mẹ đơn thân trẻ tuổi vừa chuyển tới sống ở vùng ngoại ô của một thị trấn nhỏ cùng với cậu con trai Chris mới lên 8 tuổi. Trong lúc Chris đang nỗ lực để thích nghi với cuộc sống mới, thì Sarah cũng cố gắng hết sức để vẽ nên một tương lai tươi đẹp cho cả hai mẹ con. Rồi sau một cuộc tranh cãi với mẹ, Chris đã bỏ chạy và trốn vào một khu rừng rậm ở ngay cạnh nhà.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong lúc tìm kiếm con trai trong tuyệt vọng, Sarah đã phát hiện ra một hố sâu rất lớn nằm ngay giữa rừng già, một khe nứt lớn ăn sâu vào vỏ Trái Đất. Rồi Chris cũng trở về, nhưng càng ngày Sarah càng nhận ra rằng đây không phải là con trai của mình vì những hành động khác thường của cậu bé.

“Hố Tử Thần” sẽ cho bạn biết thế nào là sợ lạnh sống lưng trong ngày nóng bức ảnh 1

Lấy bối cảnh chính là một vùng ngoại ô của một thị trấn nhỏ, bao quanh là một khu rừng đen tối nên Hố Tử Thần mang lại một không khí vô cùng u ám và ghê rợn. Không dừng lại ở đó, bộ phim tiếp tục có những màn hù dọa kinh điển: cánh cửa đung đưa cùng với âm thanh khiến người xem “sởn gai óc”. Chưa kể đây còn là một phim kinh dị siêu nhiên với những tình tiết kì lạ: một hố sâu khổng lồ ở giữa cánh rừng, hay tiếng Chris gọi mẹ đầy ám ảnh trong đêm, đủ để khiến khán giả bị ám ảnh rất lâu.

“Hố Tử Thần” sẽ cho bạn biết thế nào là sợ lạnh sống lưng trong ngày nóng bức ảnh 2

Mang đề tài không quá mới lạ nhưng với cách thể hiện độc đáo, những chi tiết “lạnh gáy” cùng tạo hình nhân vật gây ám ảnh, Hố Tử Thần đã nhận được vô số lời khen từ các nhà phê bình. Ngay sau khi được trình chiếu tại Liên hoan phim độc lập Sundance 2019, bộ phim đã lập tức nhận được một số điểm cực kỳ ấn tượng 87% “tươi” trên trang phê bình phim uy tín nhất thế giới Rotten Tomatoes.

Thế đã đủ để bạn muốn ra rạp hú hét cùng Hố Tử Thần chưa?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.