Hồ Văn Cường quyết ra riêng sau 6 năm ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân "Vietnam's Idol Kids 2016" cho biết mình đã 18 tuổi, đủ trưởng thành để có thể sống tự lập và lo cho gia đình. 

Ngày 16/3 vừa qua là sinh nhật Hồ Văn Cường, nam ca sĩ chính thức bước vào tuổi 18. Trên trang cá nhân của mình giọng ca Về Miền Tây đã đăng tải status dài, chia sẻ trước cột mốc quan trọng: 

"Vậy là con chính thức tròn 18 tuổi, từ đây về sau sẽ không còn là cậu bé nữa mà là thanh niên Hồ Văn Cường... Tuổi mới đánh dấu sự trưởng thành, con sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân, đáp lại tình cảm cũng như sự kỳ vọng của gia đình và các cô chú, anh chị đã dành cho con. Con cũng mong mọi việc đến với con sẽ tốt đẹp hơn, và mong mọi người vẫn yêu thương, ủng hộ con trên bước đường sắp tới. Đặc biệt, con hy vọng sẽ có đủ khả năng trở thành chỗ dựa và lo lắng được cho gia đình mình", Hồ Văn Cường viết.
Hồ Văn Cường quyết ra riêng sau 6 năm ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 1 Nam ca sĩ khoe ảnh ở tuổi 18. 

Ngoài mong ước được đỗ vào ngôi trường đại học mình yêu thích, Hồ Văn Cường còn muốn mua được một ngôi nhà ở TP.HCM để cha mẹ, chị và các cháu đoàn tụ. Nhiều năm qua mẹ ruột Hồ Văn Cường ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung để làm quán chay, ít có thời gian quây quần riêng với gia đình.

Hồ Văn Cường chia sẻ thêm với truyền thông rằng mẹ nuôi Phi Nhung cũng ủng hộ quyết định này. Giọng ca Điệu Buồn Phương Nam hy vọng con trai nuôi sống tự lập, mẹ con hoàn toàn có thể gặp lại nhau trong rất nhiều sự kiện, dự án âm nhạc. 
"Theo luật pháp, 18 tuổi vẫn nằm trong sự kiểm soát của gia đình, 21 tuổi mới gọi là ra đời. Nhưng mẹ sẽ cho một món quà mà xưa giờ con luôn mong ước... Mẹ sẽ không la con nữa, trả tự do cho con", ca sĩ Phi Nhung nói.
Hồ Văn Cường quyết ra riêng sau 6 năm ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 2 Hồ Văn Cường hạnh phúc đón tuổi mới bên hai mẹ.
Được biết tiền cát-xê đi diễn từ xưa đến nay của Hồ Văn Cường đều do quản lý nắm giữ, thời gian tới Quán quân Vietnam's Idol Kids 2016 sẽ gặp quản lý để nói về vấn đề này.
Thời gian gần đây Hồ Văn Cường và Phi Nhung được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Giọng ca Chiều Lên Bản Thượng từng lên tiếng than phiền con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao, ngay sau đó Quán quân Vietnam's Idol Kids 2016 đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và cho biết mình sẽ sửa sai, đồng thời mong hai mẹ con sẽ thấu hiểu nhau hơn.
Hồ Văn Cường quyết ra riêng sau 6 năm ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 3 Hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường dự thảm đỏ ra mắt phim "Bố Già" mới đây.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm