Hồ Văn Cường tố fan ruột làm lộ thông tin, đính chính tin đồn bất lợi về mẹ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 Hồ Văn Cường xuất hiện cùng bố mẹ ruột, đính chính loạt ồn ào vừa qua, khẳng định không hề có chuyện xích mích với mẹ nuôi Phi Nhung. 

Sáng 10/6, Hồ Văn Cường đăng một đoạn video lên Facebook, cùng bố mẹ ruột lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Trong clip kéo dài gần 5 phút, nam ca sĩ phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ anh làm việc xấu.

Hồ Văn Cường chia sẻ: Một khán giả thân thiết với anh suốt 6 năm qua đã tự nhận mình là chị ruột của anh, người này câu kết với một nhân viên IT làm lộ thông tin cá nhân của Hồ Văn Cường, gây ra những ồn ào không đáng có những ngày qua.

Hồ Văn Cường tố fan ruột làm lộ thông tin, đính chính tin đồn bất lợi về mẹ Phi Nhung ảnh 1

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng về những chuyện xảy ra vừa qua.

Trong clip lên tiếng, Hồ Văn Cường cúi đầu và khoanh tay chia sẻ:

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có một chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với một anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương", Hồ Văn Cường nói.

Không chỉ Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 mà bố ruột của anh cũng lên tiếng giãi bày, gửi lời xin lỗi đến khán giả. Bố Hồ Văn Cường đã chủ động liên lạc với vị khán giả nhưng chỉ gặp được chồng của cô, anh này cho hay vợ không có nhà và Zalo cá nhân của vợ cũng đã bị hack. Về phần mẹ Hồ Văn Cường, bà khẳng định luôn tin tưởng ca sĩ Phi Nhung và hiện tại hai mẹ con bà đang sống rất vui vẻ với giọng ca Chiều Lên Bản Thượng.

Hồ Văn Cường tố fan ruột làm lộ thông tin, đính chính tin đồn bất lợi về mẹ Phi Nhung ảnh 2

Ca sĩ đã viết thư tay dài để xin lỗi mẹ Phi Nhung.

Trong lần lên tiếng này, Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật. "Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Hiện vẫn chưa có thêm phản hồi nào từ phía ca sĩ Phi Nhung và cơ quan chức năng về sự việc.

Hồ Văn Cường tố fan ruột làm lộ thông tin, đính chính tin đồn bất lợi về mẹ Phi Nhung ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm