Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ

HHT - Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 xin lỗi vì khiến mẹ nuôi Phi Nhung phải buồn lòng những ngày cuối năm, Hồ Văn Cường đã biết sai và giải thích do em không giỏi giao tiếp nên ít nói chuyện với mọi người.

Ngày 29 Tết, sự việc nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội vì quá bức xúc do con trai nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, không nghe lời mẹ khiến không chỉ các nghệ sĩ trong showbiz mà người hâm mộ cũng hết sức quan tâm. Đây là lần đầu tiên giọng ca Chiều Lên Bản Thượng chỉ đích danh và kể những tật xấu của con trai nuôi, nữ ca sĩ còn khẳng định nếu Hồ Văn Cường không chịu thay đổi thì mẹ con “hết duyên”.

Ngay sau đó, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Trên trang cá nhân, giọng ca nhí gốc Tiền Giang tâm sự: "Con đọc chia sẻ của mẹ, những bình luận không hay về con, về gia đình con, về cả mẹ. Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết", Hồ Văn Cường viết.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ ảnh 1 Bài viết dài của Hồ Văn Cường khi khiến mẹ phải buồn lòng.

Hồ Văn Cường cho biết thêm, càng lớn cậu càng cảm thấy bản thân xa cách với mẹ nuôi, đôi khi muốn trò chuyện nhưng không nói được khiến cậu trở nên khép kín. “Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hòa nhập nhưng sự tự ti khiến con không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Con không mắc bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm", Văn Cường chia sẻ.

Cuối bài viết Văn Cường mong mẹ nuôi tha thứ và vẫn tiếp tục ở bên đồng hành cùng mình. Netinzen dành lời khen cho Văn Cường vì đã chủ động xin lỗi mẹ và nói được những vấn đề của bản thân: "Con biết lỗi của mình, biết cố gắng chắc chắn sẽ thành công, mẹ Nhung sẽ đồng hành cùng con", "Không ai hoàn hảo cả, biết nhận lỗi là tốt",...

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ ảnh 2 Bài viết của Hồ Văn Cường lấy lại được thiện cảm của người hâm mộ. 
Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ ảnh 3

Hai mẹ con ca sĩ có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đi du lịch và đi diễn cùng nhau. 

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ ảnh 4

Đúng như người hâm mộ mong chờ, cặp mẹ con nghệ sĩ đã giải quyết được khúc mắc. 

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Cậu bé được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. 5 năm qua, Phi Nhung nâng đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp, tiền học phí và sinh hoạt của giọng ca nhí gốc Tiền Giang cũng do Phi Nhung chi trả. 

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, khẳng định không mắc bệnh ngôi sao như mẹ nuôi nghĩ ảnh 6   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm