Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai

Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai
HHT - Cư dân mạng hết sức bất ngờ trước những hình ảnh đám cưới lãng mạn tại Hawaii của nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai người nước ngoài được chia sẻ trên trang cá nhân của hai người.

Chiều ngày 2/10, nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ chia sẻ những tấm hình cưới của anh và bạn trai người nước ngoài trên trang cá nhân. Hình ảnh cặp đôi mang đồ đôi, đeo vòng hoa đỏ theo phong cách Hawaii và trao nhẫn mau chóng được cư dân mạng truyền tay nhau với những lời chúc phúc.

Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai ảnh 1

Diễn viên Hotboy nổi loạn chia sẻ: "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới".

Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai ảnh 2

Ngay sau khi Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ những tấm hình này, nhiều nghệ sĩ Việt đã vào gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai ảnh 3
Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai ảnh 4

Bạn trai của Hồ Vĩnh Khoa là Rhonee Rojas. Anh mang 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Anh làm người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự rất nhiều cuộc thi người mẫu đình đám.

Hồ Vĩnh Khoa khiến cư dân mạng phát sốt bằng ảnh cưới với bạn trai ảnh 5

Được biết, sau đám cưới, chàng "hotboy nổi loạn" sẽ rút khỏi showbiz. Nhiều fan có thể sẽ nuối tiếc về điều này vì Hồ Vĩnh Khoa từng là gương mặt ấn tượng của nhiều sản phẩm quảng cáo.

LINH TRANG - Ảnh: IG nhân vật

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.