Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới
HHT - Sáng ngày 5/9, hòa chung bầu không khí đón năm học mới rộn ràng trên cả nước, các bạn học sinh trường THPT Sào Báy, thành phố Hòa Bình cũng háo hức trong bộ đồng phục rộn ràng bước vào năm học mới.

Dù trường còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn khi cơ sở vật chất giảng dạy chưa được đảm bảo, sân bãi còn chưa được đổ bê tông, nhà vệ sinh chưa đạt đủ tiêu chuẩn nhưng thầy trò trường THPT Sào Báy thuộc huyện Kim Bôi, thành phố Hòa Bình đã vượt lên trên tất cả những thiếu thốn đó để không ngừng nỗ lực giảng dạy và học tập. Đặc biệt là năm học vừa qua, trường đã có học sinh đoạt giải cao trong kỳ thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh, hơn 50% học sinh đạt thành tích Khá, Giỏi.

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 1
Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 2

Các em học sinh lắng nghe những tổng kết trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng Quách Văn Sơn cho biết, điều làm nên những thành tích nổi bật trên không thể không nhắc đến sự cố gắng, lòng nhiệt tình tận tụy và sự hy sinh thầm lặng của các thầy cô giáo, cùng với sự giúp đỡ, quan tâm của lãnh đạo các cấp và phụ huynh học sinh.

Thầy Hiệu trưởng cũng đề ra mục tiêu cho năm học mới sẽ phấn đấu để tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt từ 95% trở lên. Thầy cũng nhấn mạnh rằng: “Không có thành đạt nào thực sự dễ dàng trong con đường học tập và tu dưỡng. Các em đang được thụ hưởng một môi trường giáo dục thuận lợi mà các bạn cùng trang lứa với các em mong có được. Các thầy cô mong các em sẽ biết biến những thuận lợi đó thành tiền đề quan trọng trong học tập để vươn tới một tương lai tươi sáng hơn cho mình, gia đình và xã hội”.

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 3

Thầy Hiệu trưởng đánh tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 4

Các bạn học sinh háo hức trong buổi khai giảng quan trọng này.

Cũng trong buổi lễ, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ Nhất Trung Ương Đoàn thay mặt Ban Bí Thư Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó và 4 bộ máy chiếu, mỗi bộ trị giá 20.000.000 đồng nhằm phục vụ công tác giảng dạy của nhà trường.

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 5

Anh Lê Quốc Phong trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Hòa Bình: Các bạn học sinh trường THPT Sào Báy háo hức chào đón năm học mới ảnh 6

Thầy Hiệu trưởng nhận quà của Trung Ương Đoàn trao tặng.

Cùng với những món quà vô cùng tuyệt với, chúc các em học sinh sẽ có một năm học mới đầy thú vị và bổ ích!

DƯƠNG TRIỀU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?