Hòa cùng trào lưu "tuổi thanh xuân", Đào Bá Lộc kể chuyện về tình bạn tri kỷ trong MV mới

Hòa cùng trào lưu "tuổi thanh xuân", Đào Bá Lộc kể chuyện về tình bạn tri kỷ trong MV mới
HHT - Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" kể từ chương trình "Bài hát của tôi - Sing My Song", ca sĩ Đào Bá Lộc cuối cùng cũng đã "rục rịch" trở lại bằng MV về thời học sinh.

Suốt thời gian vừa qua, Đào Bá Lộc chỉ tham gia một số cuộc thi như Sing My Song hay gameshow Giọng Ải Giọng Ai mà không cho ra lò một sản phẩm âm nhạc nào. Thế nhưng mới đây, chàng trai với chất giọng đầy truyền cảm này đã "nhá hàng" một sản phẩm để trở lại “đường đua V -Pop” lấy đề tài là thời thanh xuân đã qua.

Hòa cùng trào lưu "tuổi thanh xuân", Đào Bá Lộc kể chuyện về tình bạn tri kỷ trong MV mới ảnh 1

Gửi gắm trong dự án âm nhạc này là câu chuyện thời học sinh mà mỗi-người-ai-cũng-có. Đào Bá Lộc đã kể lại những ký ức học trò đó bằng những giai điệu vừa lưu luyến, vừa nhẹ nhàng.

Dù chỉ mới "nhá hàng" khoảng 30s và phần nhiều là cảnh đẹp Đà Lạt nhưng Đào Bá Lộc đã làm khán giả ngạc nhiên khi có một cú thay đổi phong cách ngoạn mục, lột bỏ hết những gì từng được khán giả biết đến trước đây như make-up sắc sảo, quần áo nhiều layer hay tóc tai nhuộm màu để trở về thời niên thiếu: Thời cặp sách và áo trắng.

Hòa cùng trào lưu "tuổi thanh xuân", Đào Bá Lộc kể chuyện về tình bạn tri kỷ trong MV mới ảnh 2

Có thể thấy, gam màu chủ đạo trong Thanh Xuân mộc mạc, nên thơ và đượm buồn. Một phiên bản You Are the Apple of My Eye cộp mác Đào Bá Lộc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió mùa hè này! MV mới toanh làm khán giả thích thú khi khắc họa tình bạn đẹp như tranh vẽ giữa Đào Bá Lộc và một nhân vật nam bí ẩn cũng những kì niệm đáng nhờ thời đi học.

Hòa cùng trào lưu "tuổi thanh xuân", Đào Bá Lộc kể chuyện về tình bạn tri kỷ trong MV mới ảnh 3

Được ra mắt trong mùa hè, với bóng áo trắng, những cơn mưa và cả tựa đề gây xao xuyến, teaser của Đào Bá Lộc ngay lập tức khiến hàng loạt nghệ sĩ chia sẻ và hưởng ứng: Min, Tú Hảo, Fung La, Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần… 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm