Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ là nàng hậu có chiều cao vượt trội nhất nhì showbiz mà Hoa hậu Bảo Ngọc còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Mới đây, cô vừa có thêm một dấu mốc đáng nhớ nữa trong bảng vàng của mình.

Từ khi Bảo Ngọc trở thành Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, khán giả không chỉ ấn tượng với chiều cao 1m85 của cô mà còn nể phục học vấn của nàng hậu. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Bảo Ngọc đã sở hữu bảng vàng thành tích đúng chuẩn “con nhà người ta”.

Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 1

Hoa hậu Bảo Ngọc sở hữu cả nhan sắc và học vấn đáng nể.

Tính sơ sơ thì đương kim Hoa hậu Liên lục địa đã có: Chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh từ phía Singapore, là một trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Mỹ, trưởng nhóm dự án kinh tế lọt Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới, thực hiện dự án đạt Top 5 "Chương trình Khí hậu" của tổ chức CHANGE…

Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 2

Bảo Ngọc rất tự hào với những thành tích mình đạt được.

Bản thân Bảo Ngọc cũng rất tự hào với những thành quả của mình, không ngại khoe bộ sưu tập chứng chỉ và giấy khen hoành tráng của mình. Hành động này không chỉ dập tắt những lời dèm pha của anti-fan mà còn chứng tỏ rằng người đẹp bây giờ không chỉ có chiều cao, nhan sắc mà tri thức cũng đáng nể. Mới đây, nàng hậu lại tiếp tục đón nhận thêm một tin vui nữa.

Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 3
Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 4

Bảo Ngọc từng khoe các thành tích của mình trên trang cá nhân.

Đó là Đại học New South Wales - thuộc Top 100 đại học danh giá trên thế giới và là một trong một số các trường đại học hàng đầu của Úc đã trao học bổng trị giá hơn 230 triệu đồng cho Bảo Ngọc trong năm học đầu tiên. Theo “dì Dung” tiết lộ thì sinh viên muốn giành học bổng của ngôi trường này sẽ phải hoàn thành chương trình học ở Việt Nam kèm thêm điểm GPA 3.56/4, IELTS 8.0.

Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 5

Nàng hậu vừa giành thêm học bổng của một trường đại học danh tiếng.

Chỉ những tiêu chuẩn này đã cho thấy Bảo Ngọc sở hữu bảng điểm đẹp như mơ, và chắc chắn nàng hậu đã phải nỗ lực rất nhiều để vừa tiếp tục học hành vừa thực hiện các nhiệm vụ của một Hoa hậu. Rất nhiều cư dân mạng thán phục Bảo Ngọc ở khả năng sắp xếp thời gian, bận học tập nhưng vẫn không quên duy trì hình ảnh sau khi đăng quang.

Hoa hậu Bảo Ngọc đạt thành tích gì mà được khen "học vấn tỷ lệ thuận với chiều cao"? ảnh 6

Bảo Ngọc rạng rỡ khi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022.

Chẳng hạn cô làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 rồi còn làm giáo viên dạy catwalk trên mạng, chia sẻ kinh nghiệm di chuyển sao cho đẹp mắt, hài hòa trên sàn diễn cũng như những dáng ngồi, cử chỉ thanh lịch đúng chuẩn Hoa hậu.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm