Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Bảo Ngọc vốn được khen là rất thông minh, cá tính và tâm thư của cô xoay quanh những lời chỉ trích về chiếc vương miện đã khiến anti-fan cũng không thể bắt bẻ.

Sau khi trở thành Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) thì Bảo Ngọc thường xuyên đeo chiếc vương miện danh giá khi chụp ảnh hay xuất hiện ở các sự kiện. Chính vì thế mà cô vướng vào tranh cãi trái chiều, khi một bộ phận khán giả cho rằng cô thiếu tinh tế khi mang vương miện Hoa hậu Liên lục địa tới làm khách mời ở một cuộc thi sắc đẹp khác.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 1
Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 2
Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 3

Bảo Ngọc đeo vương miện trong nhiều sự kiện gần đây.

Tuy nhiên, ý kiến này đã nhanh chóng bị người hâm mộ của Bảo Ngọc phản bác. Bởi cũng có Hoa hậu đội vương miện xuất hiện trong cuộc thi này nhưng lại không bị chê trách như Bảo Ngọc. Hơn thế nữa, chính nàng hậu đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho mình.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 4

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc tâm sự rằng đội vương miện thực ra rất nặng, chưa kể còn phải dùng nhiều ghim cài cố định nên rất đau đầu, và điều này các Hoa hậu, Á hậu khác đều hiểu. Bảo Ngọc sợ rằng, nếu sự kiện nào cô cũng đội vương miện nhiều tiếng đồng hồ thì sẽ sớm bị thoái hóa đốt sống cổ.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 5

Bảo Ngọc tiết lộ chiếc vương miện rất nặng.

Biết như vậy nhưng Bảo Ngọc vẫn chăm chỉ mang vương miện theo mình vì cô nghĩ tới công sức của những người đã nỗ lực, đồng hành cùng cô trong hành trình tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2022. Và dù cuộc thi này bị săm soi về quy mô thì cô vẫn muốn chinh phục vì nếu chiến thắng sẽ góp phần làm vẻ vang cho nhan sắc Việt Nam. Bảo Ngọc thừa nhận, "ngọn núi" mang tên Hoa hậu Liên lục địa 2022 khó hơn cô nghĩ nên phải cố thêm gấp nghìn lần.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 6

Vương miện hoa hậu là niềm tự hào của cô và cả ê-kíp.

Bảo Ngọc cũng khẳng định cô cùng ê-kíp luôn cân nhắc để lựa chọn sự kiện phù hợp mới đội vương miện. Và Bảo Ngọc luôn quan niệm đây không phải vương miện của riêng mình mà là của toàn thể khán giả.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 7

Thực tế lhông phải lúc nào Bảo Ngọc cũng mang theo vương miện.

Tâm thư của Bảo Ngọc chứa đầy lý lẽ rất thuyết phục, sắc bén khiến cho khán giả đều đồng tình còn anti-fan cũng phải chịu thua nàng hậu. Từ sau khi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã nhiều lần gặp ý kiến trái chiều và nàng hậu luôn chọn đối đáp thẳng thắn, khéo léo chứng tỏ bản lĩnh đáng nể.

Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích thế nào về chuyện đeo vương miện mà khiến anti-fan chịu thua? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm