Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới
HHT - Vừa qua, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã gửi tặng khán giả bộ ảnh mới với những mẫu thiết kế áo dài đến từ NTK Sương Nguyễn.

Sau nhiều năm ở ẩn sau khi lập gia đình, năm vừa qua Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân bắt đầu quay lại làng giải trí với một số hoạt động nghệ thuật như trình diễn thời trang cũng như phát triển ở lĩnh vực MC. Một trong những chương trình Ninh Hoàng Ngân để lại nhiều thiện cảm cho khán giả là Chuyện trưa 12 giờ của đài Truyền hình TP.HCM.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới ảnh 1
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới ảnh 2

Ở lĩnh vực thời trang, đều đặn mỗi năm Ninh Hoàng Ngân đều được NTK Sương Nguyễn ưu ái gửi gắm những thiết kế mới nhất của mình. Năm nay cũng không ngoại lệ, khi Ninh Hoàng Ngân tiếp tục được NTK Sương Nguyễn chọn lựa cho bộ sưu tập mới ra mắt nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới ảnh 3
 
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới ảnh 4

NTK Sương Nguyễn cho biết những tứ thơ nồng nàn của nhà thơ Xuân Diệu chính là khởi nguồn để cô thực hiện bộ sưu tập lần này. Mùa đẹp nhất đất trời là mùa Xuân, tuổi đẹp nhất đời người là tuổi thanh xuân. Mỗi độ xuân về, đất trời giao hoà cũng chính là tiết Xuân rực rỡ nhất nên thanh xuân của đời người cũng là thanh xuân của đất trời.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đẹp rạng rỡ với áo dài cách tân trong bộ ảnh mới ảnh 5

Bộ sưu tập lần này cũng chính là lời chúc sắc đẹp viên mãn, sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông mà NTK Sương Nguyễn muốn gửi gắm đến công chúng.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm