Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng
HHT - Bộ ảnh áo dài thời trang đặc biệt của Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân được thiết kế bằng tơ lụa Vanya nổi tiếng trên thế giới.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân đã có một năm 2018 khá thành công khi tiếp tục ghi dấu ấn trong một lĩnh vực mới là công việc MC khi giành ngôi vị Á quân chương trình Gương mặt truyền hình – The TVFace 2018, một chương trình truyền hình thực tế về nghề dẫn chương trình. Ở TVFace 2018, Ninh Hoàng Ngân đã có cú lội ngược dòng khi bị loại khỏi Top 4 ở tập 6 Chương trình và bất ngờ quay lại thi đấu tại đêm chung kết với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và chinh phục ban giám khảo để đạt ngôi vị Á quân TVFace 2018.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 1

Sau giải thưởng Á quân tại TVFace 2018 và 2 năm hoạt động trong vai trò MC, Ninh Hoàng Ngân cho biết vẫn sẽ không ngừng chinh phục nhiều thử thách trong năm mới 2019, trong đó có việc cô sẽ đầu tư và bắt kịp xu hướng digital với vai trò là một blogger và creator youtube về cuộc sống như du lịch, ẩm thực, làm đẹp, thời trang…

Để đánh dấu một năm nhiều dấu ấn của mình, Ninh Hoàng Ngân vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài đặc biệt. Đây là những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập mang tên Con đường tơ lụa của NTK Sương Nguyễn.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 2
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 3

Con đường tơ lụa là tuyến đường thông thương quan trọng của nhân loại trong một thời gian dài của lịch sử. Dấu ấn đẹp đẽ của con đường một thời vang bóng này đã đưa ngành sản xuất tơ lụa vươn lên một tầm cao mới.

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 4
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 5
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 6
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân điệu đàng, nữ tính với áo dài làm từ tơ lụa Vanya nổi tiếng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm