Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu sẽ không chấp nhận việc thí sinh làm răng

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu sẽ không chấp nhận việc thí sinh làm răng
HHT - Từ 70 người đẹp dự thi vòng bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu năm 2018, Ban tổ chức sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra tại huyện đảo Phú Quốc vào ngày 21-4 tới.

Chỉ với chưa đầy 2 tháng, vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra tại TP HCM, Hà Nội và 3 khu vực: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ đã thu hút nhiều thí sinh tham gia. Trong đó, các Hoa khôi đến từ trường đại học và khắp nơi trên cả nước gây ấn tượng mạnh hơn hết bởi nét đẹp hiện đại và lối giao tiếp tự tin, thông minh.

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua 4 thử thách: Trình diễn catwalk theo nhạc, giao lưu, trả lời các câu hỏi của ban giám khảo, tạo hình trước ống kính máy ảnh và kiểm tra nhân trắc học để có cơ hội lọt vào top 70 của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất năm 2018. 

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu sẽ không chấp nhận việc thí sinh làm răng ảnh 1

Cuộc thi cũng đề cao vài trò của khán giả, khi đặt cách thẳng một số gương mặt được bình chọn cao nhất vào chung kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Chính điều này làm thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn bởi chính cộng đồng cũng đóng góp một phần giúp các người đẹp chạm tay đến vương miện cao quý.

Đêm Bán kết sẽ có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Đông Nhi, Phương Vy, Đức Tuấn, ST 365, Uni5,… cùng một số nhóm múa nổi tiếng tại TP HCM. 

Đặc biệt, vấn đề được thảo luận sôi nổi tại buổi họp báo liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng. “Ở cả 2 vòng sơ khảo hai miền, chúng tôi kiểm tra nhân trắc học rất kỹ lưỡng. Ví dụ như sơ khảo ở miền Nam có hơn 40 thí sinh nhưng cuối cùng chỉ chọn ra chỉ hơn 20 người, những hình xăm hoặc can thiệp một chút về bơm môi thì chúng tôi thống nhất từ chối. Ngoài ra trước khi diễn ra bán kết, chung kết thì đều có kiểm tra nhân trắc học nữa. Chúng tôi khẳng định rằng vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi làm rất kỹ”, BTC nói rõ.

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu sẽ không chấp nhận việc thí sinh làm răng ảnh 2

Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, được tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...