Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào?

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào?
HHT - Hoa hậu Búp bê Việt Nam 2017 đang đọ sắc ở đấu trường quốc tế trong cuộc thi Hoa hậu Búp bê thế giới. Tuy nhiên, sắc đẹp của cô búp bê này lại đang là đề tài tranh cãi khá nóng của cộng đồng mê búp bê.
Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 1

Năm nay búp bê đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi thế giới Miss Beauty Doll 2017Hoàng Mai Ngọc Huyền. Theo hồ sơ mà chủ nhân xây dựng cho cô búp bê này, Hoàng Mai Ngọc Huyền sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Cô có niềm đam mê lớn cho việc thiết kế và xây dựng. Vì vậy mà việc tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp của cô diễn ra rất muộn, khi Ngọc Huyền đã 27 tuổi.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 2

Liệu có phải vì độ tuổi khá cao nên trông Ngọc Huyền có phần hơi già? Gương mặt sắc sảo, góc cạnh của cô Hoa hậu này khác xa với vẻ xinh đẹp, đáng yêu thường thấy của các cô búp bê.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 3

Cộng đồng chơi búp bê Việt Nam đang tranh cãi khá gay gắt về nhan sắc của Ngọc Huyền. Nhiều người cho rằng cô nàng này trông khá "ác", thiếu phúc hậu, khó làm nên chuyện ở một cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên, cũng nhiều người thích thú với vẻ đẹp lạ của Ngọc Huyền. Cô búp bê có đường nét độc đáo, ấn tượng và đã nhìn là khó quên được. Theo tiêu chuẩn vẻ đẹp quốc tế, Ngọc Huyền hoàn toàn có cơ hội tiến sâu vào vòng trong.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 4

Hoa hậu Búp bê (Miss Beauty Doll) là cuộc thi nhan sắc búp bê được tổ chức thường niên từ năm 2007. Các nước tham gia sẽ cử đại diện đến tranh tài giống như các cuộc thi sắc đẹp người thật khác. Đến với cuộc thi năm nay, với tư cách là đại diện Việt Nam, Ngọc Huyền mong muốn sẽ tiếp bước thành công của người tiền nhiệm. Đại diện Việt Nam năm nay sẽ đẩy mạnh vấn đề bình đẳng giới, đề cao giá trị và tài năng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong thời đại hôm nay.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 5

Năm 2016, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu búp bê thế giới diễn ra ở Thái Lan là Đặng Thùy Nam. Cô búp bê này có vẻ đẹp đầy đặn, quyến rũ, được nhiều người ủng hộ suốt cuộc thi. Nhiều người ví vẻ đẹp của Thùy Nam và Ngọc Huyền tựa như Phạm Hương và Lan Khuê. Mỗi người một kiểu khác nhau nhưng đều rất hấp dẫn.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 6

Thùy Nam cũng là búp bê đầu tiên của Việt Nam giành ngôi Á hậu 1.

Hoa hậu Búp Bê Việt Nam 2017 có khuôn mặt thế nào? ảnh 7

Hi vọng với vẻ đẹp khác lạ của mình, Ngọc Huyền sẽ tiến xa hơn ở cuộc thi năm nay.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm