Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021

HHT - Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà.

Năm nay, với việc cho phép thí sinh chuyển giới tham gia, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hứa hẹn là sân chơi cho những người yêu sắc đẹp cùng cạnh tranh công bằng, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 1

Thí sinh Đỗ Nhật Hà đến từ TPHCM, cô là Miss International Queen Vietnam và là đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2019 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế). Tại đấu trường này, cô đã xuất sắc vào Top 6 chung cuộc.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 2

Đại diện cho tỉnh Sóc Trăng, thí sinh Nguyễn Thị Thảo Nhi. Cô gái sinh năm 2000 có ước mơ trở thành luật sư. Hình mẫu lý tưởng mà cô hướng đến là cô gái trưởng thành, xinh đẹp, có tầm nhìn và làm chủ cuộc đời mình.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 3

Thí sinh Nguyễn Ngọc Gia Hân, sinh năm 2002. Ngay từ nhỏ cô đã có khao khát được khoác lên người những trang phục lộng lẫy và trình diễn dưới ánh đèn sân khấu. Gia Hân hy vọng sẽ gặt hái kết quả cao trong cuộc thi cũng như tìm được động lực theo đuổi những ước mơ của mình.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 4

Thí sinh Trần Đình Thạch Thảo đến từ Bình Thuận, sinh năm 1997. Cô sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ ở các cuộc thi sắc đẹp như: Top 10 Miss World Vietnam 2019, Á khôi 2 Miss Photo 2017.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 5

Thí sinh Thạch Thu Thảo, sinh năm 2001 là người đẹp đến từ Trà Vinh. Cô là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021, vừa đăng quang cách đây không lâu. Cô cũng là thí sinh chính thức của cuộc thi Miss World Việt Nam năm nay.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 6

Lê Thị Kiều Nhung cũng đến từ Trà Vinh. Kiều Nhung từng vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Quay lại cuộc thi ảnh năm nay, Kiều Nhung mong muốn khẳng định bản thân và lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đến với tất cả mọi người.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đăng ký tham gia thi ảnh online Miss Universe Việt Nam 2021 ảnh 10