Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen

HHT - Mới đây một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của các thí sinh tham gia Miss International Queen 2021. Mặc dù Phùng Trương Trân Đài tuy không được đánh giá sẽ giành vương miện, nhưng cô cũng được xếp ở một thứ hạng rất cao.

Do tình hình dịch COVID-19 tại Thái Lan diễn biến phức tạp, BTC cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) đã quyết định dời lịch tổ chức cuộc thi năm nay sang tháng 3/2022.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 1

Đại diện của Việt Nam là người giành chiến thắng trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Phùng Trương Trân Đài sẽ tham gia chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp này. Hiện tại, Trân Đài đang có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, nhằm đạt được thứ hạng cao nhất tại cuộc thi.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 2

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp tiếng Latinh đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của Miss International Queen 2021, theo đó, thí sinh giành vương miện được dự đoán là Hoa hậu chuyển giới đến từ Campuchia. Hoa hậu Thái Lan Rock Kwanlada mặc dù là một thí sinh cực kỳ tiềm năng nhưng chỉ được dự đoán giành Á hậu 2, tức là sau cả Trân Đài.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 3

Trước khi trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2020, Rock Kwanlada đã là người mẫu chuyển giới nổi tiếng hàng đầu đất nước này, giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp của cộng đồng LGBTIQ+ và còn là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2017.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 4

Nếu không biết Rock Kwanlada là người chuyển giới, hẳn ai cũng nghĩ đây là một cô gái thực sự với nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, thần thái sang chảnh, xinh đẹp ngút ngàn.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 5

Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài của Việt Nam được dự đoán giành ngôi Á hậu 1, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 90-62-91, Trân Đài sở hữu làn da nâu gợi cảm, khỏe khoắn theo xu hướng Âu Mỹ. Cô sinh năm 1992, đến từ California, Mỹ, từng gây sốt vì câu chuyện quyết tâm từ Mỹ về Việt Nam tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, dù phải trải qua cách ly 14 ngày.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 6

Vừa có lợi thế về nhan sắc lẫn khả năng giao tiếp tiếng Anh, ngay từ những ngày đầu đăng ký tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, Phùng Trương Trân Đài đã là cái tên sáng giá được nhiều người ủng hộ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Hoa hậu chuyển giới Trân Đài được dự đoán giành Á hậu tại Miss International Queen ảnh 10
Tin liên quan