Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là ảnh chụp chơi của hai vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo thôi mà cũng đẹp lung linh như ảnh tạp chí. Netizen không ngừng cảm thán: Đúng là “thần tiên tỷ tỷ”, có muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó!

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe loạt ảnh mới đầy dịu dàng, tao nhã đúng chuẩn “thần tiên tỷ tỷ”. Bất ngờ hơn nữa là tiết lộ của cựu Hoa hậu “Thú vui của 2 vợ chồng. Chồng chụp, vợ diễn rồi vợ photoshop luôn ạ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 2

Loạt hình đẹp mơ màng của Đặng Thu Thảo do chồng chụp.

Chỉ là ảnh chụp chơi nhưng netizen đều hết lời khen ngợi vì doanh nhân Trung Tín chọn góc rất chuẩn, bắt được những khoảnh khắc đẹp mơ màng đã làm nên thương hiệu của Đặng Thu Thảo. Trước đây, cựu Hoa hậu cũng từng khoe chồng đi đâu cũng mang máy ảnh chuyên nghiệp đi cùng, sẵn sàng ghi lại những hình ảnh đẹp của vợ con.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 3

Doanh nhân Trung Tín rất chăm chụp ảnh vợ con.

Ghé vào trang cá nhân của Đặng Thu Thảo sẽ thấy cô chia sẻ rất nhiều hình đẹp do chồng chụp. Ai cũng công nhận Đặng Thu Thảo do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp đã đẹp tựa “thần tiên tỷ tỷ”, nhưng dưới ống kính của chồng còn ngọt ngào, dịu dàng hơn nữa.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 4
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 5

Tuy đã là bà mẹ hai con nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vóc dáng mình hạc xương mai, khuôn mặt ngày càng đằm thắm. Chính vì vậy, dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz, tài khoản mạng xã hội cũng chẳng đông vui nhộn nhịp như nhiều Hoa hậu khác nhưng Đặng Thu Thảo vẫn là cái tên gây chú ý, vẫn khiến netizen xôn xao mỗi khi cô cập nhật hình ảnh mới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh do ông xã đại gia chụp: Muốn tìm ảnh "dìm hàng" cũng khó! ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm