Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology bắt đầu vòng bình chọn thường niên giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2022. Mặc dù tham gia thi Miss World từ năm 2021 nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lọt vào danh sách bình chọn này, lý do là gì?

Hằng năm, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều có màn bình chọn cho giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt Top thuộc 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm theo hệ thống Big 5 của chuyên trang này, gồm có: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Năm nay, Missosology lựa chọn danh sách đề cử từ các Top của cuộc thi trong năm 2022 bao gồm: Top 12 của Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022, Top 12 của Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2022, Top 16 của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022, Top 15 của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 và Top 13 của Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2022.

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 1

Do cuộc thi Miss World 2021 dời lịch Chung kết tới tận tháng 3 năm 2022, nên Missosology đã không tính kết quả vào giải thưởng Timeless Beauty của 2021. Vì vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng như toàn bộ Top 13 của Miss World đã được đưa vào danh sách bình chọn Timeless Beauty của năm 2022.

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 2

Á hậu Kim Duyên lọt vòng bình chọn Timeless Beauty 2021 nhờ lọt Top 16 Miss Universe 2021. Năm nay người đẹp tiếp tục lọt vòng bình chọn Timeless Beauty 2022 nhờ giành vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 3

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt Thời gian) cũng là một danh hiệu thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Nó giống như cuộc thi Hoa hậu của các Hoa hậu thuộc toàn bộ các đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Giải thưởng này không phải do bình chọn của người hâm mộ mà là một hội đồng các chuyên gia sắc đẹp.

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 4

Theo như luật bình chọn, các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra Top 20 người đẹp cao điểm nhất.

Sau đó, Top 20 sẽ được chấm điểm lại từ đầu để chọn ra Top 10, chứ không lấy điểm theo bình chọn ban đầu. Top 10 sau đó lại tiếp tục được chấm điểm lại để tìm ra người giành được giải thưởng cao nhất Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian).

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 5

Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã vinh dự giành được giải thưởng này.

Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Kim Duyên lọt danh sách bình chọn Timeless Beauty 2022 ảnh 9
Theo Missosology
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm