Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui?

HHT - Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp dịu dàng trong loạt ảnh đi thử váy cưới mới được tung ra gần đây khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Phải chăng nàng hậu chuẩn bị có tin vui?
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dính tin đồn lên xe hoa vì lộ hình ảnh thử váy cưới. Còn nhớ hồi đầu năm nay, nàng hậu cũng khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp xôn xao khi khoe chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp ở ngón áp út.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 3

Tuy nhiên, sau đó chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phủ nhận tin đồn kết hôn và cho biết đó chỉ là một chiếc nhẫn bình thường, và là trò đùa vui giữa các nàng hậu với nhau chứ không phải là nhẫn đính hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 5

Mới đây, loạt ảnh Đỗ Mỹ Linh đi thử váy cưới lại một lần nữa khiến không ít người bất ngờ. Được biết, đây là hình ảnh hậu trường Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi thử váy cưới để chụp ảnh cho một thương hiệu áo cưới Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 6

BST với những thiết kế đính đá cầu kỳ, được khen ngợi là đẹp không thua gì các mẫu áo cưới của thương hiệu quốc tế. Đây là sản phẩm của NTK Phương Linh, thuộc BST Calla Florals Shine. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là một trong 3 nàng thơ của BST này bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy và một người mẫu nước ngoài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 7

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp dịu dàng thuần khiết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đặc biệt hợp với những chiếc váy cưới, váy kiểu công chúa xinh xắn. Nàng hậu đã từng làm mẫu cho không ít các BST váy cưới đẹp lãng mạn của các nhà thiết kế Việt.

Hiện tại, bên cạnh việc sở hữu một thương hiệu thời trang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn là BTV của Đài truyền hình VTV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đi thử váy cưới, phải chăng sắp có tin vui? ảnh 11
Tin liên quan