Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video mới nhất của Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu tiếp tục lộ nhiều dấu hiệu của một bà mẹ tương lai. Nhất là một hành động cực kỳ giống với nhiều sao Việt khác khi muốn giấu bụng bầu.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 1

Mới đây, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung vừa chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tới chơi nhà. Trong suốt video, nàng hậu trò chuyện rất tươi tắn, rạng rỡ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 2

Tuy nhiên, khán giả dễ dàng nhận thấy nàng hậu tròn trịa hơn nhiều, khuôn mặt bầu bĩnh thấy rõ chứ không còn nét trái xoan như thời điểm mới kết hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 3

Thêm vào đó, video này toàn quay cận mặt Đỗ Mỹ Linh, chỉ nhìn thấy nửa thân trên của nàng hậu càng khiến cư dân mạng đoán rằng nàng hậu đang muốn che bụng bầu. Bởi hành động này của Đỗ Mỹ Linh rất giống với nhiều sao Việt khác khi chưa muốn công khai tin vui.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 4

Chẳng hạn Tăng Thanh Hà tới sát ngày sinh con thứ ba cũng chỉ đăng những tấm hình chụp từ vai trở lên khiến khán giả khó mà đoán được cô đang mang thai. Thậm chí mọi người còn tha hồ phỏng đoán lý do Hà Tăng cắt tóc ngắn mà chẳng ai ngờ đến việc cô chuẩn bị sinh thêm em bé.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 6

Á hậu Thúy An thời gian gần đây cũng được cho là đã mang thai và sinh con. Lý do vì những bức ảnh của cô thường chỉ chụp nửa thân trên hoặc nàng hậu sẽ khéo léo giấu vóc dáng thật bằng cách đứng phía sau người khác.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 8

Hồ Ngọc Hà cũng là cao thủ trong khoản giấu bụng. Cô áp dụng đủ các tuyệt chiêu như mặc váy siêu rộng, dùng đạo cụ che chắn vòng 2 hoặc sẽ chụp ảnh khi đang ngồi ăn uống và có chiếc bàn giúp Hồ Ngọc Hà giấu được tin vui.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 10

Ca sĩ Hòa Minzy vẫn đi hát khi mang bầu khá lớn mà không bị mọi người nghi ngờ. Ngoài việc chọn váy áo bồng bềnh thì Hòa Minzy còn luôn cẩn thận dùng tay hoặc bó hoa để che bụng một cách khéo léo.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có động thái giống nhiều sao Việt khi vướng tin đồn mang thai ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm