Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện
HHT - Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện xinh đẹp trong dạ tiệc từ thiện "Đêm Nhân Ái" với tư cách đại sứ chương trình.

Theo đó, dạ tiệc từ thiện Đêm Nhân Ái là hoạt động từ thiện tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ. Số tiền hơn 5 tỷ đồng quyên góp được sẽ trao cho Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 1

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như Mai Đình Tới, ca sỹ Ái Phương, Đại sứ chương trình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016... 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 2

Đặc biệt, Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Hoa hậu hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò Đại sứ chương trình. Mỹ Linh vinh dự được mời làm đại sứ thiện nguyện của chương trình này bởi quá trình hoạt động cộng đồng tích cực của cô trong suốt 2 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 3

Á hậu Diễm Trang tham gia chương trình với vai trò là MC dẫn dắt đêm dạ tiệc. Khác với phong cách nhẹ nhàng, tinh khôi thường ngày, lần này Diễm Trang chọn cho mình chiếc đầm có tông cam sặc sỡ của NTK Châu Phạm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 5

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan (Yan Can Cook) cũng góp mặt tại sự kiện. Ông cho biết bản thân cũng như tất cả đầu bếp có mặt trong đêm tiệc rất vui khi được đóng góp cho quỹ từ thiện của Hội chữ thập đỏ để giúp đỡ trẻ em Việt Nam. Martin Yan cũng chia sẻ ông yêu đất nước, con người, phong cảnh, văn hóa và ẩm thực Việt Nam. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp xuất hiện rạng ngời tại Dạ tiệc từ thiện ảnh 6

Sau đêm dạ tiệc tại Việt Nam, Singapore sẽ là nơi tiếp theo đăng cai dạ tiệc từ thiện của Hiệp hội đầu bếp quốc tế 2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm