Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Mỹ Linh đích thân chuẩn bị tiệc chúc mừng sinh nhật chồng ngay trong kỳ nghỉ khiến doanh nhân Đỗ Vinh Quang không giấu được hạnh phúc nên phải khoe ngay trên trang cá nhân.

Trước khi kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, sau khi hai người "về chung một nhà", nàng hậu đã thoải mái hơn khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng mới cưới. Trước đây, khán giả vốn chỉ biết Đỗ Vinh Quang là doanh nhân nghiêm túc, thiếu gia nhà giàu nhưng trong các video mà Đỗ Mỹ Linh đăng lên TikTok, mọi người mới bất ngờ khi thấy Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cũng rất hài hước, nhí nhố và không ngại "bắt trend" giới trẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc ảnh 2

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang nhí nhố trong video vợ đăng.

Chẳng hạn khi được vợ mua cho chiếc mũ mô phỏng linh vật La’eeb của World Cup 2022 thì Đỗ Vinh Quang sẵn sàng đội và làm điệu bộ đáng yêu để Đỗ Mỹ Linh quay hình đăng TikTok. Mới đây, đôi vợ chồng mới cưới lại khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ với chuyến du lịch Phú Quốc đầy hạnh phúc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc ảnh 3

Hai vợ chồng vừa có kỳ nghỉ đầu Xuân tại Phú Quốc.

Thú vị hơn nữa, nàng hậu còn đích thân chuẩn bị tiệc chúc mừng sinh nhật chồng ngay trong kỳ nghỉ khiến doanh nhân Đỗ Vinh Quang không giấu được hạnh phúc nên phải khoe ngay trên trang cá nhân. Không cần trang trí quá cầu kỳ, chỉ cần dòng chữ "Happy Birthday Love" (Chúc mừng Sinh nhật Tình yêu) sáng đèn lấp lánh là đủ để cư dân mạng nhận ra cặp đôi đang ngập tràn hạnh phúc tới mức nào.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh tự tay trang trí chúc mừng sinh nhật chồng.

Trong lời nhắn gửi đến chồng nhân dịp sinh nhật, Đỗ Mỹ Linh đã hài hước chúc nửa kia “bớt khó tính”. Ngoài ra, nàng hậu không quên nhấn mạnh rằng hai người đang “cùng nhau đón chờ những điều tuyệt vời phía trước”. Kèm theo đó là tấm ảnh hai vợ chồng chụp ở biển, trong đó Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc một chiếc váy xanh dáng rộng với màu sắc rất hợp đi biển.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh mừng sinh nhật chồng nhưng netizen lại soi bộ váy cô mặc ảnh 5

Bộ váy nàng hậu mặc càng làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

Trang phục cùng với lời nói ẩn ý của Đỗ Mỹ Linh càng khiến khán giả tin rằng cặp đôi đang có tin vui và có lẽ nàng hậu muốn chờ đến thời điểm thích hợp mới công bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm