Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường xuyên xuất hiện tại sân vận động cùng gia đình nhà chồng để cổ vũ CLB Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng bởi gu thời trang tinh tế, sang trọng.

Từ sau khi "về chung một nhà" với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy với tư cách vừa là một BTV thể thao vừa là bà xã của chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Nàng hậu nhận về nhiều lời khen khi trung thành với gu ăn mặc kín đáo, thanh lịch khi đi cổ vũ các trận bóng cùng gia đình chồng.

Mỹ nhân 9X thể hiện sự khéo léo khi chọn các trang phục có màu sắc cơ bản như đen, be, trắng với thiết kế trang nhã. Quần jeans dài năng động phối với áo dạ, áo len luôn là lựa chọn hàng đầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 1

Giữa tin đồn có "tin vui", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khéo léo che đi vòng 2 với chiếc áo dạ tweed của nhà mốt Chanel.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh chọn thiết kế áo len tay dài của Balmain, có giá khoảng 1.700 USD (khoảng 39 triệu đồng) phối cùng quần jeans nhã nhặn.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo len dệt màu trắng phối với quần dài ống suông. Trong đó, mẫu áo trắng nàng hậu diện là của thương hiệu Dior, có giá 62 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 4
Để tạo nên sự đồng bộ về màu sắc, Đỗ Mỹ Linh chọn xách túi hiệu Hermès Kelly cỡ nhỏ màu trắng, có giá tham khảo khoảng vài trăm triệu đồng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 5

Lần đầu xuất hiện công khai với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý khi đeo mẫu đồng hồ Patek Philippe 5067A có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi cổ vũ đội bóng của ông xã: Phong cách nhã nhặn, đồ hiệu tinh tế ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm