Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã dùng icon con heo dễ thương để che mặt nhân vật này nhưng cộng đồng mạng vẫn soi ra bóng dáng của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. 

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ hình ảnh cùng hội chị em đi đánh golf. Điều khiến dân tình thắc mắc là có một nhân vật đã được người đẹp cẩn thận dùng icon che mặt lại. Tuy nhiên, nhìn vào kiểu tóc đến dáng người, netizen đồng loạt khẳng định đây là Hoa hậu Hương Giang.

Bởi chẳng lý nào một người bạn bình thường chụp ảnh kỷ niệm với nhau lại cần che mặt. Bên cạnh đó, thân hình mảnh khảnh và cách tạo dáng của người này cũng hệt Hương Giang trong lần đi đánh golf trước đó với Matt Liu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang? ảnh 1

Hình ảnh do Hoa hậu Việt Nam 2016 đăng tải.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang? ảnh 2

Cách tạo dáng của nhân vật che mặt rất giống Hương Giang.

Ngày 7/7 vừa qua cũng là sinh nhật Matt Liu, anh chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh đi ăn tối vô cùng lãng mạn. Dù chỉ chụp ảnh cụng ly với một người, nhưng nhân vật đặc biệt này ai cũng đoán là Hương Giang. Sau nhiều tin đồn rạn nứt, đây là động thái đầu tiên của CEO người Singapore chứng tỏ chuyện tình cảm của mình và nàng Hậu nổi tiếng vẫn tốt đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang? ảnh 3

Matt Liu đón tuổi mới bên người đặc biệt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang? ảnh 4

Hình ảnh sinh nhật năm ngoái của Matt Liu, trước khi công khai hẹn hò Hương Giang.

Tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã "ở ẩn" được 4 tháng. Dù có khá nhiều "hint" bên lề cho thấy cô sắp trở lại nhưng không ai chắc chắn khi nào Hương Giang mới chính thức "tái xuất" showbiz.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh hội chị em đi chơi golf, fan soi ra bóng dáng Hương Giang? ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

HHT - 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của tín đồ V-pop khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm "sang - xịn - mịn". Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian ra mắt của mình.