Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm

HHT - Khi nhìn thấy loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi thử váy cưới, khán giả đã phát hiện nàng hậu đặc biệt thích một kiểu thiết kế khoe được bộ phận đẹp cực phẩm của cô.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức thông báo tin vui của mình kèm theo bức ảnh cưới đầu tiên. Nàng hậu cùng với thiếu gia Đỗ Vinh Quang ngồi trên du thuyền cùng hướng mắt nhìn về phía xa. Dù chỉ nhìn thấy một phần bộ váy cưới mà Đỗ Mỹ Linh diện, cư dân mạng đã công nhận mẫu váy ren nữ tính rất hợp với phong cách của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 2

Mới đây, một tiệm váy cưới có tiếng đã chia sẻ loạt ảnh Đỗ Mỹ Linh tới chọn trang phục cho ngày trọng đại của mình. Nàng hậu đã thử khá nhiều mẫu váy khác nhau nhưng có chung một chi tiết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh đặc biệt thích váy cưới hở vai, thử khá nhiều mẫu váy quây ngang vai. Đó là vì nàng hậu sở hữu bờ vai mắc áo rất đẹp, xương quai xanh thanh tú và cô đã khéo léo chọn những thiết kế tôn lên ưu điểm này của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 5

Có thể thấy nàng hậu không để mắt đến những mẫu váy có thân xòe quá rộng hoặc đính kết quá cầu kỳ. Trái lại, Đỗ Mỹ Linh thử tới hai thiết kế may bằng vải satin với phần ngực được cách điệu đầy thanh nhã, sang trọng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 6

Váy cưới ren cũng được Đỗ Mỹ Linh đặc biệt yêu thích. Nàng hậu đã thử nhiều mẫu váy ren thắt eo, thân dưới xòe mềm mại khoe trọn vóc dáng thanh mảnh. Những thiết kế lọt vào mắt xanh của Đỗ Mỹ Linh đều có thiết kế cổ điển, không cần nhiều chi tiết nhưng cực kỳ tôn dáng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 8

Nhìn vào loạt váy mà Đỗ Mỹ Linh mặc thử, cư dân mạng càng thêm chờ đợi ngày cưới của cô để xem nàng Hậu sẽ “chốt đơn” thiết kế nào. Với gu thời trang tinh tế, thanh nhã thì chắc chắn Đỗ Mỹ Linh sẽ xinh đẹp, lộng lẫy như công chúa trong một mẫu váy cưới bồng bềnh nữ tính.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh chọn váy cưới: Tất cả các mẫu nàng hậu thử đều có chung một đặc điểm ảnh 12
Tin liên quan