Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh đi ăn tiệm, riêng bộ váy đã chứng minh cho tin đồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một bức ảnh mà "team qua đường" chụp lại được, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã để lộ trang phục cực kỳ liên quan đến tin đồn đang mang thai con đầu lòng.

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu kín tiếng nhất khi trước mọi tin đồn liên quan đến cuộc sống riêng tư, cô đều giữ im lặng, không xác nhận cũng chẳng thanh minh. Trước khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh từng lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò với thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhưng cô chưa từng lên tiếng đính chính và chỉ tiết lộ chuyện tình cảm khi hai người chuẩn bị về chung một nhà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh đi ăn tiệm, riêng bộ váy đã chứng minh cho tin đồn? ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn mang thai mặc kệ dân tình tò mò.

Vài tháng trở lại đây, netizen đồn đoán nàng hậu đang mang thai con đầu lòng và cũng như mọi khi, Đỗ Mỹ Linh không hề đả động gì tới vấn đề mọi người đang bàn tán. Nàng hậu vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới, nhưng rất khéo léo chỉ chụp nửa thân trên hoặc dùng đạo cụ che chắn vóc dáng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh đi ăn tiệm, riêng bộ váy đã chứng minh cho tin đồn? ảnh 2

Nàng hậu luôn khéo léo che chắn khi chụp ảnh.

Mới đây, một người qua đường vô tình bắt gặp vợ chồng Đỗ Mỹ Linh đi ăn tiệm và đã nhanh tay chụp ảnh lại. Dù chỉ là ảnh chụp phía sau, cư dân mạng vẫn biết chắc đây là Hoa hậu Việt Nam 2016 vì ngồi đối diện cô chính là thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Qua ảnh có thể thấy, nàng hậu nhìn tròn trịa hơn hẳn, đặc biệt là đang mặc một chiếc váy suông rộng đúng chuẩn “váy bầu”. Có lẽ nàng hậu vẫn muốn giữ kín tin vui này cho tới khi con chào đời, giống như Á hậu Thúy An nhiều ngày sau khi sinh con thì mới thông báo rộng rãi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh đi ăn tiệm, riêng bộ váy đã chứng minh cho tin đồn? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm