Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021

HHT - Theo bạn, ai trong 3 nàng hậu đình đám Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sẽ hợp với đấu trường Miss Grand International 2021?

Trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung, CEO Công ty Sen Vàng, đại diện giữ bản quyền cử thí sinh đi thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã đưa ra 5 cái tên để người hâm mộ lựa chọn đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Miss Grand International 2021, trong đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đều được gọi tên. Ngoài ra, hai Người đẹp Nhân ái là Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020) cũng được đề cử.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss World 2017 và xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi này. Cô cũng là một trong những nàng hậu cực kỳ được lòng người hâm mộ bởi “tài sắc vẹn toàn”, cuộc sống cá nhân đơn giản kín tiếng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 2

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy dừng chân ở Top 30, cô cũng lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi này. Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong những cái tên vô cùng đắt show của làng thời trang Việt, cô xuất hiện rất nhiều trong các bộ ảnh thời trang, trên các tạp chí cũng như các show thời trang lớn nhỏ trong nước.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 3

Đương kim Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh là đại diện của Việt Nam từng giành được thứ hạng cao nhất tại Miss World, cô lọt Top 12 của đấu trường nhan sắc này năm 2019. Sở hữu đôi chân dài nhất trong làng Hoa - Á hậu Việt: 1m22, Lương Thùy Linh còn gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh trôi chảy, nhan sắc chuẩn quốc tế. Cô cũng là ứng viên được netizen ủng hộ nhiều nhất trong 5 ứng viên được đưa ra lần này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 4

Người đẹp Nhân ái, đồng thời cũng lọt Top 5 của Hoa Hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng là một cái tên được đề cử. Thùy Tiên từng đeo sash Việt Nam tham chinh chiến tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 5

Gây bất ngờ nhất là cái tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Người đẹp Nhân ái, đồng thời cũng lọt Top 5 của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Mai Phương cũng vừa tạo ấn tượng mạnh với netizen khi ghi danh chính thức tham gia Miss World Vietnam 2021.

Đấu trường Miss Grand International 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Thái Lan. Vậy là sau khi bị hoãn thi do dịch bệnh COVID-19 vào năm ngoái, năm nay, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức 2 lần, lần đầu là vào tháng 3 vừa rồi để bù cho năm 2020, đại diện Việt Nam là Á hậu Ngọc Thảo đã tham dự cuộc thi này. Đại diện đến từ Mỹ là Abena Appiah đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2020.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh được đề cử thi Miss Grand International 2021 ảnh 9
Tin liên quan