Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel"
HHT - Xuất hiện nổi bật với cương vị là đại diện của Việt Nam tại sự kiện quảng bá phim "Captain Marvel", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến người hâm mộ thích thú trước phong thái đầy tự tin của mình khi trò chuyện cùng dàn sao hàng đầu Hollywood.

Nhằm quảng bá “bom tấn” sắp tới của Marvel Studios - Captain Marvel đến với khán giả khu vực Đông Nam Á, đoàn làm phim cùng dàn diễn viên đình đám của bộ phim đã có chuyến giao lưu cùng người hâm mộ tại đảo quốc Singapore vào ngày 14/2 vừa qua.

Nữ diễn viên Brie Larson từng đoạt giải Oscar sẽ thủ vai chính trong Captain Marvel
Samuel L. Jackson - nam diễn viên thủ vai Nick Fury quen thuộc cũng xuất hiện thân thiện trước công chúng
Gemma Chan sẽ hóa thân với một hình tượng hoàn toàn mới trong
Bộ đôi đạo diễn
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel" ảnh 5

Ngoài những tên tuổi lớn của Hollywood thời điểm hiện tại, họp báo lần này còn ghi nhận sự tham dự của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với cương vị là đại sứ của Việt Nam. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Nhân Ái Miss World 2017 đã có những đóng góp tích cực cho xã hội, ngoài ra cô còn là một trong những nàng hậu truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với cộng đồng về hình ảnh người phụ nữ hiện đại năng động, bản lĩnh - chính là thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải thông qua bộ phim đầu tiên về nữ siêu anh hùng của Marvel. Bởi lý do này, Đỗ Mỹ Linh đã được The Walt Disney Company lựa chọn trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện.  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel" ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel" ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện vô cùng nổi bật với phong cách

Không chỉ khiến người hâm mộ phấn khích trước khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo, Đỗ Mỹ Linh còn khiến khán giả trầm trồ trước sự thông minh của mình khi đặt câu hỏi cho nữ diễn viên Brie Larson.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2016 hỏi: “Được biết Captain Marvel là bộ phim riêng đầu tiên dành cho một nữ siêu anh hùng, vậy nếu có thể thực hiện Captain Marvel 2 thì cô muốn chiến đấu cùng siêu anh hùng nào nhất?”. Đáp lại đại diện Việt Nam, Brie Larson đã hé lộ một nhân vật mới khiến cả khán phòng vỗ tay đầy thích thú: “Trong mong muốn của tôi, đó chính là Ms. Marvel”. Đây là nhân vật nữ siêu anh hùng người Mỹ gốc Pakistan đầu tiên thuộc thế hệ Avengers tiếp theo, có khả năng thay đổi hình dáng cơ thể thành mọi thứ và tự chữa lành vết thương mỗi khi trở về hình dạng ban đầu.

Ngay sau buổi họp báo giao lưu với dàn diễn viên Captain Marvel là sự kiện dành riêng cho fan Marvel. Từ chiều ngày 14/2, hàng nghìn người hâm mộ đến từ nhiều nước trong khu vực đã có mặt tại khu vực EXPO của Marina Bay Sands để chờ các ngôi sao Hollywood.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel" ảnh 9

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến sự kiện từ sớm để sẵn sàng phỏng vấn các diễn viên. Tại thảm xanh, Đỗ Mỹ Linh tự tin phỏng vấn Samuel L. Jackson bằng tiếng Anh. Hoa hậu tiết lộ cô là fan của các bộ phim Marvel và cũng rất hâm mộ nữ diễn viên Brie Larson

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin “bắn” tiếng Anh phỏng vấn Nick Fury tại họp báo phim "Captain Marvel" ảnh 10

Captain Marvel là tác phẩm thứ 21 của Vũ trụ điện ảnh Marvel nói về hành trình trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của Carol Danvers, đồng thời cũng là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong phần kết của Marvel giai đoạn 3 - Avengers: Endgame. Bộ phim sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 8/3/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm