Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang

HHT - Đêm thi Người đẹp Thời trang của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, nhà mốt Neva Fashion mang đến bộ sưu tập The Most Beauty, được thiết kế riêng cho các thí sinh của cuộc thi.

Giữ vai trò là một trong những nhà thiết kế chính cho Top 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020, thương hiệu Neva Fashion vừa ra mắt bộ sưu tập The Most Beauty, lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 1

BST này được dành riêng cho 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 trình diễn trong đêm Người đẹp Thời trang. Neva Fashion còn là một trong những nhà tài trợ trang phục cho các thí sinh xuyên suốt những hoạt động đồng hành của hành trình Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 2

BST được mở đầu bằng 2 first face là Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 3

... và được kết màn với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò vedette.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 4

Bộ sưu tập mang tông màu chủ đạo là hồng, tím, xanh, những màu sắc hot trend trong năm 2020, sử dụng hoa văn lớn, chất liệu vải mềm mại, BST được cho là hợp gu của phần đông các cô gái trẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 5

Giám đốc sáng tạo Easter Lily chia sẻ: “Hoa hồng mẫu đơn và cúc đại đóa biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả và cao quý. Hoa cúc đại đóa là loài hoa của đất trời, bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi, diễm lệ, cúc đại đóa mang đến niềm tin, hy vọng tươi sáng. Hoa hồng mẫu đơn là loài hoa của trí tuệ thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. Từ những ý nghĩa này, Neva Fashion đã cho ra BST The Most Beauty như các bạn đã được ngắm nhìn trong đêm thi.”

Những thiết kế của bộ sưu tập đã mang đến một phần trình diễn vô cùng rực rỡ, giúp các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 20202 tỏa sáng hơn trong đêm thi Người đẹp thời trang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa là giám khảo vừa là vedette đêm Người đẹp Thời trang ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm