Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khép lại nhiệm kỳ 2 năm rực rỡ của mình bằng màn final walk kiêu hãnh và bài phát biểu xúc động.

Tối 23/12, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của Top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Sau nhiều tháng tranh tài, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022 đã gọi tên thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy, đến từ Đà Nẵng. Bên cạnh nhan sắc đáng yêu của tân Hoa hậu, khán giả còn được chứng kiến màn final walk xúc động và đáng nhớ của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Khoác trên mình bộ cánh tông vàng - trắng sang trọng cùng những đường cắt xẻ táo bạo, Top 13 Miss World 2021 đã có màn final walk đầy kiêu hãnh. Thiết kế được "đo ni đóng giày" cho người đẹp xứ Thanh với cảm hứng từ chính chiếc vương miện của nàng hậu, vẻ đẹp hoàn hảo của Thập Kỷ Hương Sắc. Sau 2 năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà ở thời điểm hiện tại được đánh giá là một trong những nàng hậu Việt có bước catwalk cực kỳ uyển chuyển và thu hút.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 3

Nàng hậu sinh năm 2001 diện trên mình thiết kế lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện.

Trong những giây phút cuối trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà không giấu được sự xúc động: "Không từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của Hà suốt hành trình vừa qua bằng từ "biết ơn". Hà biết ơn thanh xuân đã cho Hà danh hiệu Hoa hậu Việt Nam cao quý. Cảm ơn cả những lời chê và những lời khen. Hà trân trọng những ngày tháng khó khăn với bao nỗ lực đã tôi luyện nên Đỗ Thị Hà mạnh mẽ, trưởng thành.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 4

Đã có lúc Hà mệt mỏi, áp lực và khóc một mình. Nhưng giây phút này, Hà mang trên mình niềm tự tin và hãnh diện về hai năm đương nhiệm của mình. Dù cho sau này Đỗ Thị Hà là ai cũng sẽ thực hiện thật tốt sứ mệnh của mình".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 6

Chia tay nhiệm kỳ thành công, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục với những dự định còn ấp ủ. Khán giả sẽ sớm gặp lại mỹ nhân sinh năm 2001 với một vai trò mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 7

Trước đó, nàng hậu xứ Thanh đã có phần đồng diễn mở màn mãn nhãn cùng Top 35 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Trên nền nhạc sôi động, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo "chiêu đãi" fan Việt bằng những động tác vũ đạo thuần thục, uyển chuyển.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc trong màn final walk: "Hà biết ơn hành trình 2 năm đương nhiệm" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm