Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được dự đoán trở thành một trong những mỹ nhân sáng giá nhất Miss World 2021 do chuyên trang Missosology bình chọn.

Missosology- một trong những trang tin uy tín hàng đầu thế giới về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đã công bố bảng xếp hạng First Hot Picks (tạm dịch: Những lựa chọn đầu tiên) của Miss World 2021. Và bất ngờ là Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 10, đại diện Việt Nam là một trong 2 người đẹp duy nhất của châu Á (vị trí trong Top 3 thuộc về Indonesia).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World ảnh 1

Hoạt động đưa ra bảng xếp hạng đại diện xuất sắc hàng tuần được coi là một hoạt động thường xuyên của trang Missosology khi Miss World rục rịch khởi động. Bảng xếp hạng này được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao.

 Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào Top 10 gồm Nam Phi, Venezuela, Indonesia, Tanzania, Cộng hòa Séc, Nicaragua, Canada, Ba Lan, Tây Ban Nha. Danh sách này sẽ có sự thay đổi và liên tục được cập nhật đến khi cuộc thi chính thức diễn ra và đến trước thềm đêm Chung kết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World ảnh 2

Trước thông tin được dự đoán lọt Top 10 Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Hà rất vui và bất ngờ về BXH của Missosology. Đây là động lực để Hà cố gắng, fan Việt ủng hộ mình và thế giới cũng đánh giá cao mình thì bản thân Hà lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World ảnh 3

Cuộc thi Miss World 2021 sẽ có sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Trước đó, Đỗ Thị Hà đã được fanpage Miss World cũng như chuyên trang sắc đẹp Missosology chúc mừng vì chiến thắng tại Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World ảnh 4
Đỗ Thị Hà là nàng hậu có body chuẩn với chiều cao 1,75m, các số đo đẹp 80-60-90 cm. Bên cạnh đó, cô được đánh giá có học thức tốt cùng khả năng tiếng Anh lưu loát. Để đến với một trong những đấu trường nhan sắc "khốc liệt nhất hành tinh", Tân Hoa Hậu trẻ tiết lộ, cô đang tích cực trau dồi thêm những kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp để “chinh chiến” tại Miss World.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 Miss World ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm