Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng là đo lại chiều cao như Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh nhưng Đỗ Thị Hà đo thế nào mà bị cư dân mạng cho rằng “có điều gì đó sai sai”.

Thời gian qua, các nàng hậu Việt bỗng dưng có trào lưu đo lại chiều cao để xem so với thời điểm đi thi Hoa hậu, vóc dáng của họ có thay đổi gì không. Tất cả bắt nguồn từ khi các nàng hậu nhà Sen Vàng nhân chuyến sang Thái Lan trình diễn thời trang đã tranh thủ đi kiểm tra sức khỏe, trong đó có phần đo chiều cao.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn ảnh 1

Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh vẫn cao thêm sau khi đăng quang

Đến khi ấy, Hoa hậu Bảo Ngọc mới giật mình khi biết chỉ vài tháng sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô đã cao thêm 1 cm và chiều cao hiện tại là 1m86. Còn Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chạm mốc 1m80 lúc nào không rõ, bởi khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thì cô cao 1m78. Không chỉ khán giả mà ngay chính các nàng hậu cũng không thể ngờ họ vẫn tiếp tục cao thêm sau khi bước qua tuổi 20.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng "bắt trend" đo chiều cao

Nhân dịp về quê ăn Tết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhờ người thân đo lại chiều cao giúp mình và kết quả là 1m75, vẫn giống như con số ghi được khi nàng hậu dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng Đỗ Thị Hà đo không đúng cách, vì thế biết đâu nàng hậu đã cao hơn trước mà không biết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn ảnh 3

Nàng hậu dùng thước dây mềm để đo chiều cao.

Trong video, Đỗ Thị Hà dùng thước dây cuộn và nhờ người thân ướm từ chân lên đỉnh cầu của mình và cách đo này thường có sai số vì thước dây bị cong. Lẽ ra Đỗ Thị Hà nên dùng thước kim loại cứng cáp thì sẽ chuẩn hơn. Hoặc nàng hậu có thể đứng áp sát người vào một bức tường, đánh dấu đỉnh đầu rồi dùng thước dây đo khoảng cách đã đánh dấu sẽ cho ra kết quả đáng tin cậy hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn ảnh 4

Kết quả cho thấy nàng hậu vẫn cao 1m75 như trước đây nhưng netizen cho rằng cô cao hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "bắt trend" đo lại chiều cao nhưng netizen phát hiện có điều bất ổn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm