Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diện bộ suit đen gợi cảm trong sự kiện mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn tạo dáng cực chất ở thang máy. Người đẹp còn trổ tài mix&match rất thú vị khi chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ ở bộ suit, đã có thể mang đến 2 phong cách hoàn toàn khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ở TP.HCM tham gia một số sự kiện theo lịch trình cá nhân, đồng thời bước vào giai đoạn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đem Chung kết Miss World 2021 sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy ảnh 1

Mới đây, khoe loạt ảnh mặc bộ suit đen, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ thích thú vì có màn “biến hoá” vô cùng thú vị cùng trang phục. Chỉ thay chiếc áo mặc bên trong, người đẹp đã mang đến 2 phong cách hoàn toàn khác nhau.

Với chiếc áo crop-top đen, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vòng eo nhỏ xíu, chân dài miên man. Nàng hậu tạo dáng cực chất với thang máy, mang đến cảm giác của một người mẫu chuyên nghiệp, năng động và cực kỳ tự tin.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy ảnh 2

Sau đó, khi thay chiếc crop-top thành sơ mi trắng cổ thắt nơ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại mang đến phong thái của một “nữ doanh nhân” thành đạt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy ảnh 3

Khi người đẹp tung loạt ảnh lên trang cá nhân để hỏi ý kiến người hâm mộ, không ít người cũng cảm thấy quá khó chọn, vì mỗi phong cách lại mang đến một thần thái khác nhau, đều rất đẹp và cá tính.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tới Puerto Rico tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 vào ngày 10 hoặc 11 tháng 3 tới đây. Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Hoa hậu Đỗ Thị Hà biến hóa phong cách với suit đen, tạo dáng "cool ngầu" ở thang máy ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm