Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man

HHT - Trước thềm cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà “chào sân” bằng bộ ảnh profile khoe nhan sắc rực rỡ ngày càng thăng hạng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 1

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chính trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021. Mới đây, người đẹp tiếp tục “hâm nóng” cho hành trình của mình qua bộ ảnh gửi đến BTC cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 2

Sở hữu nụ cười tỏa sáng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang năng lượng tích cực cùng nhan sắc rực rỡ của mình vào trong bộ ảnh. Với ưu thế đôi chân dài 1m11, nàng hậu khéo léo khoe trọn đôi chân nuột nà qua đường xẻ của hai thiết kế lấp lánh và bay bổng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 3

Sắc xanh và hồng vốn là màu sắc được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World, chính vì vậy Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chọn lựa 2 tông màu này cho bộ ảnh. Sau thành công của các đại diện đi trước, nàng hậu tự đặt mục tiêu cho bản thân đó là đặt chân vào Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 4

Để thực hiện được mục tiêu, người đẹp không ngừng trau dồi tri thức cũng như vốn tiếng Anh. Đỗ Thị Hà chia sẻ hiện tại cô đang gấp rút siết hình thể săn chắc, chăm chỉ catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances Of The World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 5

Miss World được biết đến là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã có những cập nhật mới nhất về dự án hỗ trợ bà con tại Nam Trà My, Quảng Nam bị sập nhà do bão lũ trong năm qua. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà trong suốt nhiệm kỳ của mình cũng đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 6

Không chỉ ráo riết chuẩn bị cho dự án nhân ái mà cô còn tích cực đi đến những nơi khó khăn để giúp đỡ bà con, nhất là trong mùa dịch vừa qua. Ngoài ra, nàng hậu còn thành lập quỹ học bổng mang tên mình dành riêng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học trên khắp các tỉnh thành.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 7

Theo như lịch trình đã công bố, đấu trường nhan sắc Miss World sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "chào sân" Miss World 2021: Thần thái sắc sảo, chân dài miên man ảnh 11
Tin liên quan